Bộ trưởng Trương Quang Nghĩa thăm và tặng quà tại huyện Sông Mã, Sốp Cộp

Thứ sáu, 02/12/2016 - 10:31

Chiều ngày 1/12, Đoàn công tác của Bộ Giao thông vận tải do đồng chí Trương Quang Nghĩa, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải đã tới thăm và tặng quà tại huyện Sông Mã và Sốp Cộp. Cùng đi có các đ/c trong BTV tỉnh ủy, lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh.


Thăm và động viên giáo viên học sinh trường Phổ thông Dân tộc Bán trú THCS Mường Sai, xã Mường Sai, huyện Sông Mã, Bộ trưởng Trường Quang Nghĩa đã đánh giá cao những nỗ lực của thầy và trò nhà trường, mong muốn các thầy cô giáo phát huy hơn nữa tinh thần vượt khó, đoàn kết, hết lòng vì sự nghiệp giáo dục huyện nhà. Nhân dịp này đồng chí Trương Quang Nghĩa đã tặng 300 chiếc chăn ấm cho các hộ nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng một phòng tin học 30 máy tính cho nhà trường.
Tại trường Phổ thông Dân tộc Bán trú THCS Nậm Lạnh, xã Nậm Lạnh, huyện Sốp Cộp, Bộ trưởng Trương Quang Nghĩa đã đi thăm cơ sở vật chất của nhà trường như phòng học, phòng nghỉ, nơi vui chơi, vườn rau của các em. Bộ trưởng đánh giá cao những cố gắng vượt lên khó khăn của thầy và trò nhà trường. Bộ trưởng đề nghị tập thể giáo viên nhà trường tiếp tục khắc phục những khó khăn về cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dạy và học, các em học sinh cố gắng chăm ngoan học giỏi để trở thành những người công dân có ích. Nhân dịp này, Bộ trưởng Trương Quang Nghĩa đã trao 300 chiếc chăn ấm cho các em học sinh và các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Nậm Lạnh, trao tặng 1 phòng tin học 30 máy tính cho nhà trường./.
 
 
                                       Trung Hiếu
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 1179

Số lượt người xem: 1.609.810