Hội động giáo dục quốc phòng và an ninh QK 2 kiểm tra tại huyện Mộc Châu

Thứ tư, 14/08/2019 - 14:05

Ngày 13/8, Đoàn công tác của Hội đồng Giáo dục Quốc phòng - An ninh Quân khu 2 do Đại tá Thái Minh Đường - Phó Tham mưu trưởng Quân khu làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác giáo dục quốc phòng và an ninh đối với Hội đồng GDQP-AN huyện Mộc Châu và thị trấn Nông Trường Mộc Châu


Theo đó, từ đầu năm 2018 đến nay, Hội đồng Giáo dục QP và AN các cấp trong huyện đã thường xuyên tham mưu với Huyện ủy, HĐND, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị tổ chức quán triệt và triển khai thực hiện tốt công tác giáo dục quốc phòng và an ninh. Hội đồng Giáo dục QP và AN của huyện và 15 xã, thị trấn thường xuyên được kiện toàn đảm bảo đủ số lượng, cơ cấu, thành phần. Hằng năm, Hội đồng Giáo dục QP và AN các cấp đã hoàn thành tốt công tác bồi dưỡng kiến thức Giáo dục QP và AN cho các đối tượng và thực hiện môn học Giáo dục QP và AN cho học sinh theo quy định.  Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục quốc phòng và an ninh cho toàn dân được tập trung thực hiện đã góp phần nâng cao nhận thức về thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đối với công tác quốc phòng an ninh, xây dựng thế trận lòng dân vững chắc.
Qua kiểm tra nhận thức đối với thành viên Hội đồng Giáo dục QP và AN của huyện Mộc Châu và thị trấn Nông Trường MC, 100% đạt khá, giỏi; Kiểm tra thực hành Trung đội dân quân tự vệ của thị trấn Nông Trường Mộc Châu đạt loại giỏi, kiểm tra công tác quản lý vũ khí, trang thiết bị đảm bảo quy định.
Phát biểu kết luận tại cuộc kiểm tra, Đại tá Thái Minh Đường - Phó Tham mưu trưởng Quân khu nhấn mạnh: Mộc Châu là địa phương giàu truyền thống cách mạng, có vị trí chiến lược hết sức quan trọng về quốc phòng an ninh của Quân Khu 2. Đồng chí đề nghị Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh huyện phát huy kết quả đạt được, tiếp tục chủ động nắm bắt và quản lý tốt tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, giữ vững quốc phòng và an ninh trên địa bàn huyện.
 
   
Đức Cường
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 383

Số lượt người xem: 1.681.663