Đồng chí Nguyễn Hữu Đông thăm và làm việc tại huyện Bắc Yên

Thứ ba, 13/08/2019 - 10:36

Ngày 12.8, đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh về thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, đã đến thăm và làm việc tại huyện Bắc Yên. Cùng đi có đồng chí Chá A Của, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Đồng chí Vi Đức Thọ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh.


Đồng chí Nguyễn Hữu Đông cùng đoàn công tác đã đến thăm Công ty Cổ phần Sao Đa Sơn La, là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh trong lĩnh vực chăn nuôi, trồng cây ăn quả theo công nghệ của Hà Lan với tổng số vốn đầu tư 180 tỷ đồng. Thăm các mô hình phát triển nông nghiệp, HTX dịch vụ du lịch trên địa bàn; thăm và làm việc với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Tà Xùa, huyện Bắc Yên. Tại đây, đoàn đã nghe và nắm bắt tình hình phát triển Đảng, kinh tế xã hội của xã trong 7 tháng đầu năm 2019, công tác chuẩn bị các điều kiện cho Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025, công tác thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và thăm hỏi, tặng quà và trao học bổng cho các gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Tại buổi làm việc với Ban Thường vụ huyện ủy Bắc Yên, đồng chí Nguyễn Hữu Đông ghi nhận và biểu dương những kết quả của huyện đạt được trong phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng 7 tháng đầu năm 2019. Đồng thời, yêu cầu huyện Bắc Yên tập trung cao cho công tác chuẩn bị văn kiện Đại hội Đảng, hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2019 và nhiệm kỳ 2015-2020. Đẩy mạnh phát triển sản phẩm chè cổ thụ của địa phương gắn với du lịch sinh thái, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho năm học mới, quan tâm thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, người có công trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Hữu Đông cũng đề nghị  huyện Bắc Yên tiếp tục phát huy dân chủ ở cơ sở, nhằm khai thác các tiềm năng, lợi thế, sức mạnh trong dân; đưa việc thực hiện dân chủ cơ sở thành một trong những nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên của các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị-xã hội. Quan tâm thực hiện tốt công tác tiếp công dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân, phát huy vai trò của già làng trưởng bản, người có uy tín./.


 
Cầm Giang
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 1942

Số lượt người xem: 1.649.210