Đại tá Trần Xuân Cương giao nhiệm vụ diễn tập KVPT huyện Phù Yên.

Thứ sáu, 09/08/2019 - 10:18

Ngày 7/8, Đại tá Trần Xuân Cương, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Phó trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện đã kiểm tra, giao nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện Phù Yên năm 2019


Đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra tại thực địa và nghe báo cáo công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ huyện Phù Yên. Đến thời điểm này, Ban chỉ đạo khu vực phòng thủ huyện Phù Yên đã ban hành các nghị quyết, quyết định, kế hoạch, thông báo, hướng dẫn về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ diễn tập; thành lập Ban Chỉ đạo, các tiểu ban giúp việc, phân công nhiệm vụ các thành viên, xây dựng hệ thống văn kiện diễn tập; tổ chức phân công giao nhiệm vụ cụ thể đến các cơ quan, đơn vị, địa phương tham gia diễn tập đảm bảo đúng quy trình. Trong quá trình chuẩn bị, huyện đã bám sát các cơ quan cấp trên để hướng dẫn các phòng ban, ngành, đoàn thể cấp huyện, lựa chọn xong địa điểm diễn tập, các phương án thực binh.
Phát biểu kết luận và giao nhiệm vụ, Đại tá Trần Xuân Cương khẳng định: Diễn tập khu vực phòng thủ  cấp huyện năm 2019 là một trong những nhiệm vụ chính trị trọng tâm của địa phương trong nhiệm kỳ Đại hội Đảng. Do vậy, yêu cầu các sở, ngành là thành viên Ban chỉ đạo và huyện Phù Yên cần quán triệt thực hiện nghiêm Chỉ thị của UBND tỉnh về tổ chức diễn tập KVPT cấp huyện năm 2019; tiếp tục  tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân hiểu rõ mục đích, yêu cầu, ý nghĩa của cuộc diễn tập. Đồng thời, chủ động xây dựng kế hoạch hoàn chỉnh ý định diễn tập, các nội dung văn kiện và các văn bản chỉ đạo điều hành diễn tập bảo đảm nghiêm túc, chất lượng sát với yêu cầu nhiệm vụ và tình hình thực tế của từng cơ quan, đơn vị, địa phương để nâng cao trình độ và vai trò trách nhiệm của khung diễn tập trong công tác chuẩn bị, tổ chức luyện tập và thực hành diễn tập đạt kết quả cao nhất./.


 
Tâm Hạnh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 1964

Số lượt người xem: 1.649.189