Kiểm tra toàn diện công tác biên phòng năm 2019

Thứ sáu, 09/08/2019 - 10:14

Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện nhiệm vụ công tác Biên phòng và phục vụ nghiêm túc công tác kiểm tra toàn diện của Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng đối với các Đồn Biên phòng trong năm 2019, từ ngày 01 đến ngày 06/8 Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La đã thành lập 02 Đoàn công tác tiến hành kiểm tra toàn diện công tác biên phòng đối với 10 Đồn Biên phòng trong tỉnh.


Nội dung kiểm tra gồm: Công tác tham mưu tác chiến; công tác đảng, công tác chính trị; công tác trinh sát; công tác phòng chống ma túy và tội phạm; công tác hậu cần; công tác kỹ thuật và công tác văn thư, lưu trữ.
02 đoàn đãtrực tiếp đến các Đồn Biên phòng, kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ trên các mặt công tác biên phòng; kiểm tra động tác thực hành của phân đội và trình độ quản lý, điều hành của người chỉ huy trong huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu; trình độ tiến hành các hoạt động công tác đảng, công tác chính trị.
Kết quả của đợt kiểm tra này là cơ sở, căn cứ để Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng  tỉnh đánh gía kết quả hoàn thành nhiệm vụ chính trị trung tâm của các đơn vị, đồng thời kịp thời chấn chỉnh, yêu cầu khắc phục một số hạn chế, yếu kém. Từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý, bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới, sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện, xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật, pháp luật của các đồn.
Các Đồn Biên phòng đã tổ chức quán triệt và chấp hành nghiêm túc các nội dung, yêu cầu của các đoàn kiểm tra; các đoàn kiểm tra sẽ tổng hợp, báo cáo Thường vụ, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh để biểu dương những đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và thông báo, rút kinh nghiệm những mặt tồn tại./.
 

 
    Vì Hiện

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 1837

Số lượt người xem: 1.649.188