Tham gia ý kiến vào dự thảo Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII

Thứ tư, 31/07/2019 - 09:05

Ngày 30/7, đồng chí Hoàng Văn Chất, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng, nhiệm kỳ Đại hội XII đã chủ trì cuộc họp cho ý kiến vào dự thảo Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII. Dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư tỉnh ủy; các thành viên và Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo.

 

Tại cuộc họp các đại biểu đã nghe và cho ý kiến vào Dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII. Dự thảo báo cáo đã nêu bật được vai trò, năng lực lãnh đạo của Đảng, kết quả cụ thể hóa chủ trương, đường lối, Nghị quyết Đại hội XII và các văn bản của Trung ương, nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp; kết quả thực hiện chủ trương, đường lối, các nghị quyết, chỉ thị, quy định, quy chế của Trung ương, nghị quyết đại hội đảng bộ cấp trên; bản lĩnh chính trị của tổ chức Đảng, cán bộ, đảng viên trong lãnh đạo giải quyết những vấn đề khó khăn, phức tạp, bức xúc của người dân, trong tự phê bình, phê bình đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí, phản bác những quan điểm sai trái thù địch và nhiều nội dung quan trọng khác. Dự thảo cũng đã đề ra phương hướng và 6 nhóm nhiệm vụ giải pháp trọng tâm trong công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2020-2025. 
Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Hoàng Văn Chất yêu cầu Tổ giúp việc tiếp thu ý kiến tham gia tại cuộc họp, bổ sung một số kết quả nổi bật về kinh tế - xã hội vào dự thảo báo cáo; rà soát lại những nội dung trong phần tồn tại, hạn chế. Đối với phấn kiến nghị với Trung ương theo hướng cụ thể hóa trong phần thi hành Điều lệ Đảng. Hoàn thiện báo cáo trình Ban thường vụ  tỉnh ủy xem xét./. 
An Hảo
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 1883

Số lượt người xem: 1.649.193