Thường trực Thành ủy- HĐND thành phố công dân tháng 7/2019

Thứ ba, 23/07/2019 - 11:09

Để kịp thời nắm bắt, giải quyết các ý kiến, kiến nghị của công dân, sáng nay ngày 22/07, tại trụ sở tiếp công dân thành phố Sơn La, đồng chí Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy; Chủ tịch HĐND thành phố đã có buổi tiếp công dân định kỳ tháng 7-2019.


Tại buổi tiếp, đã có 4 lượt công dân đang cư trú tại phường Chiềng Lề, phường Quyết Thắng và xã Chiềng Ngần kiến nghị liên quan đến lĩnh vực đất đai, đề nghị tỉnh và thành phố sớm cấp đất tái định cư và một số quyền lợi cho 10 hộ gia đình bị ảnh hưởng dự án xây dựng Trường Đại học Tây Bắc; cấp đổi đất cho hộ gia đình thuộc tổ 9, phường Chiềng Lề; đề nghị được xây dựng nhà tại khu vực bị ảnh hưởng thuộc khu vực sạt trượt tổ 10, phường Chiềng Lề; Đề nghị tỉnh và thành phố tiếp tục giải quyết về đền bù giải phóng mặt bằng dự án đường quốc lộ 6 giai đoạn I và khai thác sử dụng đất khu cơ khí và khu Trại Ong thuộc phường Chiềng Sinh.
 Đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng của thành phố đã trực tiếp hướng dẫn, giải thích cho công dân hiểu và thực hiện các quy trình có liên quan theo quy định của pháp luật.
Đồng chí Nguyễn Thái Hưng đã trực tiếp giải đáp các ý kiến, kiến nghị của công dân; đồng thời, tiếp thu, tổng hợp các phản ánh của công dân và giao nhiệm vụ cho UBND thành phố làm việc với các sở, ngành chức năng của tỉnh để bàn và đưa ra chủ trương giải quyết các vấn đề vướng mắc liên quan đến kiến nghị của công dân. Các vấn đề thuộc thẩm quyền đề nghị UBND thành phố, chỉ đạo các phòng, ban, đơn vị, UBND các xã, phường triển khai thực hiện. Giao thường trực HĐND-UBND thành phố theo dõi, đôn đốc tiến độ, giải quyêt dứt điểm các ý kiến, kiến nghị của công dân với mốc thời gian cụ thể cho từng kiến nghị, bảo đảm đúng quyền lợi của công dân theo quy định của pháp luật; không để tình trạng công dân kiến nghị nhiều lần./.
         
          Sa Hoàng
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 943

Số lượt người xem: 1.652.821