Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại Phù Yên

Thứ sáu, 05/07/2019 - 10:27

Tiếp tục Chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV, Ngày 4.7, đồng chí Nguyễn Đắc Quỳnh, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Ủy viên Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp xúc cử tri huyện Phù Yên. Tham dự chương trình tiếp xúc cử tri có đồng chí Tráng Thị Xuân, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Ủy viên Ủy ban Quốc phòng và An ninh Quốc hội; đồng chí Nhâm Thị Phương, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Cử tri các xã và UBND huyện đề nghị Quốc hội, Chính phủ, bộ, ngành Trung ương và Công ty thủy điện Hòa Bình về việc cần xây dựng kế hoạch cụ thể về thời gian xả đáy đập Hồ thủy điện Hòa Bình để nhân dân vùng lòng hồ có kế hoạch, biện pháp chăn nuôi thủy sản phù hợp, tránh như thời gian vừa qua nước lòng hồ Sông Đà xuống quá thấp gây thiệt hại nặng nề cho nhân dân nuôi thủy sản.  Do đặc thù là các xã miền núi, địa bàn rộng phức tạp và khó khăn, nên đề nghị Quốc Hội không sáp nhập các xã lại với nhau mà chỉ sáp nhập bản để thuận tiện cho việc quản lý và điều hành của đơn vị xã.
Cử tri kiến nghị với các cấp có thẩm quyền rà soát, xây dựng các tuyến kè dọc suối tại Huy Hạ để đảm bảo an sinh xã hội cho người dân. Cần đối thoại với người dân trong việc xem xét quy hoạch xây dựng nhà máy xử lý rác thải tại xã Mường Thải./.
An Hảo

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 1071

Số lượt người xem: 1.615.683