Đảng ủy Đài PTTH Sơn La sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm

Thứ hai, 01/07/2019 - 09:43

Ngày 30/6, Đảng ủy Đài Phát thanh- Truyền hình Sơn La đã tổ chức sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019.


Trong 6 tháng đầu năm với sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, toàn diện của Tỉnh ủy, UBND tỉnh mà trực tiếp là Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và sự phối hợp, tạo điều kiện của các sở, ban ngành, đoàn thể của tỉnh, các huyện, thành phố trên mọi lĩnh vực nên Đài Phát -Thanh truyền hình Sơn La đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, tạo bước đột phá trong sự nghiệp phát thanh truyền hình của tỉnh.
Đảng ủy Đài đã lãnh đạo thực hiện tốt công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, bám sát các sự kiện lớn của tỉnh và kết quả thực hiện nhiệm vụ của các cấp, các ngành, địa phương trong tỉnh. Bên cạnh đó, nội dung, chất lượng các chương trình ngày càng được nâng lên đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khán thính giả trong và ngoài tỉnh; công tác xây dựng Đảng được quan tâm chỉ đạo và duy trì sinh hoạt theo điều lệ. Qua đó đã tạo khối đoàn kết, thống nhất và phát huy được tính dân chủ trong Đảng, đảm bảo công khai, dân chủ trên mọi mặt công tác.
Trong 6 tháng cuối năm 2019, Đảng ủy Đài PT-TH tỉnh tiếp tục lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ theo định hướng tuyên truyền của tỉnh, phản ánh kịp thời các sự kiện kinh tế - xã hội trên địa bàn; quán triệt đầy đủ, kịp thời các nghị quyết của Đảng các cấp; tiếp tục xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh. Tập trung chỉ đạo nâng cấp, cải tạo hạ tầng kỹ thuật để nâng cao chất lượng chương trình phát thanh - truyền hình; phát huy vai trò của người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của cơ quan…/.


 
              Dương Quân
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 1114

Số lượt người xem: 1.615.622