Đồng chí Lê Hồng Minh kiểm tra tổ chức thi tại Sở Giáo dục và Đào tạo

Thứ ba, 25/06/2019 - 09:23

Ngày 25.6, đồng chí Lê Hồng Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo thi THPT Quốc gia năm 2019 đã đến làm việc, kiểm tra các điều kiện tổ chức thi tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La.


Theo báo cáo của Sở Giáo dục - Đào tạo, đến thời điểm hiện tại đã hoàn thành các điều kiện tổ chức thi như: Thành lập các Ban của Hội đồng thi đã có đầy đủ các ban: Thư ký, in sao đề thi, coi thi, làm phách, chấm tự luận và trắc nghiệm). Công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, hồ sơ, ấn phẩm… tại Hội đồng thi, các điểm thi đã hoàn tất. Có phương án đảm bảo an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm, chăm sóc sức khỏe, phòng chống cháy nổ, đảm bảo hệ thống điện, thông tin liên lạc. Đặc biệt, quan tâm tuyên truyền tới cha mẹ học sinh, học sinh và nhân dân về kỳ thi. Công tác in sao, vận chuyển đề thi đảm bảo đúng tiến độ, đảm bảo các quy định về bảo mật. Tại các điểm thi đã sẵn sàng cho việc tổ chức coi thi; công tác đón tiếp cán bộ, giáo viên đến làm thi được chuẩn bị chu đáo.
Phát biểu tại cuộc làm việc, đồng chí Lê Hồng Minh yêu cầu lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các điểm thi tiếp tục triển khai các nhiệm vụ để tổ chức coi thi, chấm thi đảm bảo thuận lợi, đúng quy chế; chỉ đạo, xử lý các vấn đề diễn ra tai các ban của Hội đồng thi theo quy chế thi; báo cáo, xin ý kiến Ban Chỉ đạo thi tỉnh Sơn La, Ban Chỉ đạo thi quốc gia về tình hình tổ chức thi để xử lý các tình huống vượt thẩm quyền./.


 
 Cao Nguyên

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 1386

Số lượt người xem: 1.614.298