Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri xã Chiềng Nơi - Mai Sơn

Thứ hai, 24/06/2019 - 10:06

Ngày 22/6, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sơn La do đồng chí Quàng Văn Hương, Ủy viên Thường trực Hội đồng dân tộc của Quốc hội, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã tiếp xúc cử tri tại xã Chiềng Nơi huyện Mai Sơn sau Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV.


Tại cuộc tiếp xúc, đồng chí Quàng Văn Hương đã thông báo đến cử tri kết quả Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV, hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và kết quả trả lời của các bộ, ngành Trung ương về các ý kiến, kiến nghị của cử tri tỉnh Sơn La.
Đại diện cử tri xã Chiềng Nơi đã kiến nghị một số vấn đề về: Đầu tư xây dựng nhà văn hóa xã và các trang thiết bị cần thiết phục vụ các hoạt động chung của xã; xây dựng và cứng hóa đường từ trung tâm xã đến bản Hua Pư và các tuyến đường giao thông nội bản; đầu tư xây dựng các điểm trường mầm non trên địa bàn xã;, đường điện đưa điện lưới quốc gia về  bản Pá Hốc, bản Nà Phặng và công trình nước sạch cho bản Co Hịnh. Giải quyết tranh chấp đất đai giữa bản Nà Phặng và bản Huổi Lặp, bản Bằng Ban và bản Huổi Sàng, bản Hua Pư và bản Sài Khao; tập huấn, chuyển giao khoa học kỹ thuật về cây trồng, vật nuôi cho bà con để phát triển sản xuất có hiệu quả hơn.
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và lãnh đạo huyện Mai Sơn, xã Chiềng Nơi đã tiếp thu, giải đáp những kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Đồng thời, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri để phản ánh đến Quốc hội, gửi các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết./.
 

 
  Trọng Đại

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 1001

Số lượt người xem: 1.609.798