Gặp mặt nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Thứ sáu, 21/06/2019 - 10:42

Ngày 20/6, đồng chí đồng chí Hoàng Văn Chất, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì chương trình gặp mặt nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam ( 21/6/1925 - 21/6/2019). Dự chương trình gặp mặt có các đồng chí trong Ban Thường vụ tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; các huyện, thành phố; đại diện các cơ quan báo chí Trung ương, địa phương đóng trên địa bàn.


Tại buổi gặp mặt, Thường trực tỉnh ủy đã tặng hoa, chúc mừng các cơ quan báo chí Trung ương, địa phương đóng trên địa bàn nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam; đồng thời thông tin về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2019; định hướng tuyên truyền 6 tháng cuối năm. Theo đó, cùng với sự trưởng thành của báo chí cả nước, hoạt động báo chí và đội ngũ những người làm báo trên địa bàn tỉnh Sơn La không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, tính chuyên nghiệp ngày càng được nâng cao. Hiện trên địa bàn tỉnh có 9 cơ quan báo, tạp chí của tỉnh và Trung ương đóng trên địa bàn, trên 150 cán bộ, phóng viên, biên tập viên, với đầy đủ các loại hình báo chí truyền thống và hiện đại như: Báo in, báo nói, báo hình, báo điện tử và truyền thông đa phương tiện… Phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của mình, trong thời gian qua các cơ quan báo chí cùng đội ngũ những người làm báo trên địa bàn tỉnh luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trên mặt trận tư tưởng - văn hoá, đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển của tỉnh. Các cơ quan báo chí trên địa bàn đã kịp thời phản ánh, thông tin đầy đủ, nhanh nhạy, chính xác tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn tỉnh một cách sâu rộng tới nhân dân. Bám sát thực tiễn cuộc sống, nói lên tiếng nói của nhân dân, phản ánh kịp thời những tâm tư, nguyện vọng của người dân. Đồng thời làm tốt nhiệm vụ định hướng dư luận xã hội, góp phần giúp công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của các cấp ủy Đảng, chính quyền hiệu quả hơn. Đã có nhiều tác phẩm báo chí có chất lượng cao và tạo hiệu quả xã hội tốt, thể hiện bước trưởng thành cả về bản lĩnh chính trị và trách nhiệm xã hội, kỹ năng nghề nghiệp của người làm báo, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển chung của tỉnh trên tất cả các lĩnh vực.
Tại buổi gặp mặt, đại diện các cơ quan báo chí đã kiến nghị, đề xuất tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho cơ quan báo chí, người làm báo hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Văn Chất đã ghi nhận, chúc mừng và biểu dương những cố gắng, nỗ lực, thành tích của các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo trong tỉnh đạt được trong thời gian qua, đồng thời trả lời một số kiến nghị, đề xuất của các cơ quan báo chí. Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị các cơ quan báo chí Trung ương, địa phương đóng trên địa bàn tiếp tục phát huy truyền thống, trí tuệ và nêu cao tinh thần trách nhiệm, chung sức, đồng lòng cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh, vì sự nghiệp phát triển và tiến bộ của tỉnh./.

 
                         Mạnh Tiến.
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 40

Số lượt người xem: 1.610.531