Đồng chí Mai Thu Hương chúc mừng Đài PT-TH Sơn La nhân kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ sáu, 21/06/2019 - 10:39

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam ( 21.6.1925 – 21.6.2019 ), đồng chí Mai Thu Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc mừng Đài PT-TH Sơn La.


Phát biểu với tập thể lãnh đạo, cán bộ, biên tập viên, phóng viên Đài PT-TH Sơn La, đồng chí Mai Thu Hương, ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả Đài PT-TH Sơn La đã đạt được trong công tác thông tin, tuyên truyền thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh, Đài PT-TH Sơn La cần giữ vai trò quan trọng trong việc truyền tải các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước và tình hình phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh đến đông đảo cán bộ đảng viên và nhân dân. Tần suất thông tin, chất lượng tin bài ngày một được nâng lên, với việc lên Vinasat, tầm ảnh hưởng của Đài PT-TH Sơn La ngày một quan trọng trong khu vực và toàn quốc. Những đóng góp của Đài PT-TH Sơn La đã góp phần quan trọng vào thành tích chung của tỉnh, được tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao.
Bên cạnh việc đổi mới nội dung phương thức hoạt động của Đài theo hướng truyền thông đa phương tiện, Đài PT-TH Sơn La đã quan tâm đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ, chuyên môn, kỹ năng tác nghiệp cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên, từ đó, chất lượng tin bài ngày một được nâng cao. Trong giai đoạn hiện nay, truyền thông đang phải đứng trước nhiều vấn đề, xuất hiện nhiều thông tin trái chiều, đồng chí Mai Thu Hương đề nghị Đài PT-TH Sơn La tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy những kết quả đã đạt được, giữ vững bản lĩnh chính trị vững vàng, cùng với các đơn vị báo chí Trung ương và địa phương thực hiện tốt công tác thông tin tuyên truyền, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.


 
                                     Cầm Giang
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 1102

Số lượt người xem: 1.614.288