Đồng chí Lê Hồng Minh kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT tại Mai Sơn

Thứ sáu, 21/06/2019 - 10:39

Ngày 20/6, Đồng chí Lê Hồng Minh, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tỉnh Sơn La đã kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tại huyện Mai Sơn.


Trong đợt kiểm tra tại huyện huyện Mai Sơn, đồng chí Lê Hồng Minh đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị tại điểm thi Trường THPT Chu Văn Thịnh, THPT Cò Nòi và Trường THPT Mai Sơn. Qua kiểm tra cho thấy các điểm thi cơ bản đã hoàn thành công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 trên địa bàn huyện, trong đó tập trung  vào việc  ôn tập, xét điều kiện dự thi, hồ sơ thí sinh; tổ chức học tập quy chế, văn bản hướng dẫn về kỳ thi, chú trọng cơ sở vật chất, các điểm thi đã chuẩn bị được 51 phòng thi cho gần 1.200 thí sinh. Bên cạnh đó công tác đảm bảo an ninh liên quan đến đề thi và bảo quản bài thi cũng được bố trí phù hợp với từng điểm thi.
Đối với UBND huyện Mai Sơn cũng đã phối hợp với các phòng, ban liên quan bố trí phương tiện nhận đề thi và trả bài thi theo kế hoạch; xây dựng phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tuyệt đối cho cán bộ làm thi và thí sinh dự thi; phối hợp và phân công cụ thể cho các đơn vị đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, y tế, nguồn điện và nước phục vụ cho kỳ thi.
Tại buổi làm việc với UBND huyện Mai Sơn và đại diện tại 3 điểm thi. Đồng chí Lê Hồng Minh yêu cầu huyện Mai Sơn và các điểm thi phải thực hiện nghiêm túc quy chế thi nhất là thực hiên nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của cấp trên; tiếp tục rà soát cơ sở vật chất phục vụ cho kỳ thi để xây dựng các phương án dự phòng; tăng cường công tác tuyên truyền quy chế thi đến với thí sinh và nhân dân; xây dựng các phương án bảo đảm an ninh trật tự trong và ngoài khu vực thi và mọi công tác chuẩn bị phải hoàn thành trước ngày 24/6./.

 

                                        Dương Quân
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 1306

Số lượt người xem: 1.614.295