Thành phố Sơn La gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Thứ năm, 20/06/2019 - 09:11

Ngày 19.6, Thành phố Sơn La đã tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí của tỉnh và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh nhân dịp Kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố. Cùng các cơ quan báo chí của tỉnh và Trung ương đóng trên địa bàn.


Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Báo chí Cách mạng Việt Nam. 94 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, cùng với cả nước, các cơ quan báo chí của tỉnh và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh đã bám sát tôn chỉ mục đích, nhiệm vụ chính trị của tỉnh và thành phố, không ngừng đổi mới nội dung và hình thức, tuyên tuyền hiệu quả chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với các lớp nhân dân. Đặc biệt các cơ quan báo chí đã tập trung  tuyên truyền về quá trình thành phố xây dựng các tiêu chí lên đô thị loại II; kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng; công tác xây dựng Đảng của thành phố…
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi thông tin nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền trong thời gian tới.
Chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 94 năm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thái Hưng mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan báo chí tiếp tục phối hợp với thành phố đẩy mạnh công tác tuyên truyền hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, kinh tế và văn hóa xã hội của thành phố…chung sức xây dựng thành phố ngày càng phát triển văn minh, hiện đại thực sự là trung tâm của tiểu vùng Tây Bắc.
Nhân dịp này, Thành phố Sơn La đã tặng Giấy khen cho 11 tập thể và cá nhân đã có thành tích tiêu biểu trong công tác tuyên truyền./.
 
Trọng Vinh
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 1024

Số lượt người xem: 1.614.284