Kiểm tra công tác chuẩn bị thi THPT tại thành phố Sơn La

Thứ tư, 12/06/2019 - 09:09

Ngày 11/6, đoàn công tác Ban Chỉ đạo thi THPT Quốc gia tỉnh Sơn La đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị thi trên địa bàn thành phố Sơn La.


Thành phố Sơn La là địa phương có số điểm thi và số thí sinh đông nhất toàn tỉnh với 6 điểm thi, tổng số trên 1.500 thí sinh. Đoàn đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị cho Kỳ thi THPT Quốc gia tại điểm thi Trường THPT Chiềng Sinh, Trường THPT Chuyên Sơn La, Trường PTDT Nội trú tỉnh và Trường Tiểu học, THCS & THPT Chu Văn An. Cụ thể, đoàn đã kiểm tra hệ thống các phòng thi, các thiết bị phục vụ công tác thi và việc lắp đặt hệ thống camera giám sát tại các điểm thi, nơi bảo quản đề thi và bài thi. Đồng thời, đoàn cũng đã kiểm tra, việc bố trí nơi ăn nghỉ cho cán bộ làm công tác thi và học sinh bán trú, nội trú...
Đoàn công tác đánh giá cao sự tích cực chuẩn bị của các điểm thi, đồng thời yêu cầu các điểm thi cần chủ động phối hợp với chính quyền địa phương và các ngành chức năng xây dựng phương án đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn tại các điểm thi, đảm bảo an toàn giao thông, an toàn thực phẩm cho thí sinh và cán bộ làm thi, xây dựng phương án phòng chống cháy nổ, phòng tránh thiên tai, mưa lũ và  sự cố mất điện…Đoàn cũng yêu cầu các điểm thi cần chú trọng làm tốt công tác vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp. Đồng thời, tiếp tục tuyên truyền tới học sinh và phụ huynh về thời gian diễn ra kỳ thi, việc tổ chức các môn thi, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các thí sinh và cán bộ làm thi, để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế./.

 

                                       Vũ Ánh
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 1117

Số lượt người xem: 1.648.586