Lễ trao tặng Huân chương Quân công, danh hiệu Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân

Thứ tư, 05/06/2019 - 09:46

Chiều ngày 04/6, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Quân công; danh hiệu Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân cho các đồng chí có thành tích đặc biệt xuất sắc đột xuất trong công tác bảo vệ An ninh quốc gia, đảm bảo TTATXH, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi lễ. Dự buổi lễ còn có các đồng chí Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ.


 Lễ trao tặng Huân chương Quân công, danh hiệu Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân
 
Nhiều năm qua, xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ luôn là địa bàn ma tuý lớn nhất, phức tạp nhất trong cả nước. Với quyết tâm phá tan căn cứ địa ma tuý này, trong 3 năm qua, dưới sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo Bộ Công an mà trực tiếp là Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Công an tỉnh Sơn La nói chung và đặc biệt là đại tá Trần Anh Tuấn, Giám đốc công an tỉnh và Trung tá Mai Hoàng, Trưởng Công an Huyện Mộc Châu nói riêng đã xây dựng nhiều phương án, kế hoạch đấu tranh, xoá sổ 2 căn cứ địa ma tuý, chặn đứng 2 mắt xích quan trọng, phức tạp trên tuyến vận chuyển ma tuý từ Tam giác Vàng qua biên giới các tỉnh phía Bắc, tác động mạnh mẽ đến các đường dây ma tuý trong, ngoài nước, cơ bản chuyển hoá được địa bàn trọng điểm, phức tạp, nhức nhối về ma tuý trong nhiều năm qua. Thành tích trên được nhân dân cả nước hoan nghênh, được dư luận quốc tế đánh giá cao.
Tại buổi lễ, thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước, Đại tướng Tô Lâm đã trao tặng Huân chương Quân công hạng Nhất cho Thương tướng Lê Quý Vương, Thứ trưởng Bộ Công an; trao tặng Danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân cho Đại tá Trần Anh Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh Sơn La và trao tặng Huân chương Quân công hạng Ba cho Trung tá Mai Hoàng, Trưởng Công an huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.
Chúc mừng các đồng chí được trao tặng huân chương, danh hiệu cao quý của Đảng, Nhà nước, Đại tướng Tô Lâm nhấn mạnh đây là sự đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những công lao đóng góp to lớn của lực lượng CAND và cá nhân các đồng chí trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự, an toàn xã hội. Và khẳng định, đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí được tặng thưởng, mà còn là niềm vinh dự, tự hào chung của toàn lực lượng CAND và đề nghị các đồng chí được tặng thưởng hôm nay và toàn bộ lực lượng cần tăng cường hợn nữa vai trò lãnh đạo của Đảng; tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng vẻ vang và những kết quả, thành tựu của lực lượng CAND; ra sức học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và 6 điều Bác Hồ dạy CAND; phối hợp, hiệp đồng cùng lực lượng QĐND, các cấp, ngành và cả hệ thống chính trị, gắn bó máu thịt với Nhân dân, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ ANQG, bảo đảm trật tự, ATXH trong mọi tình huống./.
 
Đài PT-TH Sơn La
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 428

Số lượt người xem: 1.612.093