Công ty Điện lực Sơn La phát động tháng công nhân và tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2019

Thứ tư, 22/05/2019 - 14:06

Sáng ngày 21.5 Công ty Điện lực Sơn La đã tổ chức lễ pháp động tháng công nhân và tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2019.


Tháng Công nhân năm 2019 có chủ đề “Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên” gắn liền với triển khai “Tháng hành động về ATVS lao động có chủ đề “Tăng cường đánh giá, quản lý các nguy cơ rủi ro về an toàn vệ sinh lao động tại nơi làm việc”. Lễ phát động nhằm nâng cao nhận thức của lãnh đạo đơn vị về cải thiện điều kiện lao động; tăng cường công tác tự kiểm tra, rà soát các nội quy, quy trình đảm bảo AT-VSLĐ, kỹ năng đánh giá các yếu tố nguy hiểm, yếu tố có hại, các nguy cơ rủi ro về AT-VSLĐ tại nơi làm việc. Đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, nâng cao ý thức, nhận thức cho người sử dụng lao động và người lao trong việc thực hiện Luật An toàn, vệ sinh lao động. Phát huy vai trò của giai cấp công nhân trong Tháng Công nhân năm 2019; tổ chức các hoạt động nhằm khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn trong đại diện bảo vệ, chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công nhân viên chức lao động; tổ chức các hoạt động quan tâm, chăm lo cho đoàn viên, công nhân lao động.
Năm 2018 Công ty Điện lực Sơn La đã thực hiện tốt công tác an toàn vệ sinh lao động; Đã lập và triển khai Kế hoạch An toàn vệ sinh lao động đến các đơn vị trực thuộc, trang bị đầy đủ phương tiện dụng cụ an toàn, bảo hộ lao động trong SXKD. Bên cạnh đó, Công ty đã thực hiện tốt phòng chống tai nạn lao động; quản lý môi trường, lập hồ sơ vệ sinh lao động; chăm sóc và khám sức khoẻ định kỳ cho người lao động ./.

 
Sa Đào
 
 

 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 772

Số lượt người xem: 1.584.110