Trường Đại học Tây Bắc sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05

Thứ bảy, 18/05/2019 - 15:46

Chiều ngày 16/5, Đảng bộ Trường Đại học Tây Bắc đã tổ chức Hội nghị sợ kết 3 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05 ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.


Triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Tây Bắc đã tăng cường công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức phú phú. Đồng thời phát động các phong trào thi đua giảng dạy tốt, phục vụ tốt gắn với nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên và sinh viên. Trong 3 năm, nhà trường đã tổ chức được 23 lớp bồi dưỡng các chuyên đề về tư tưởng Hồ Chí Minh cho trên 800 cán bộ đảng viên; trên 5.000 lượt sinh viên cập nhật. Chỉ đạo các khoa, phòng tổ chức xây dựng các mô hình điển hình tiên tiến: Người giảng viên tận tụy, trách nhiệm; người cán bộ nghiên cứu khoa học tâm huyết, sáng tạo. Qua các phong trào thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhà trường đã có 16 cán bộ và sinh viên được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 39 nghiên cứu sinh bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ; 152 cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 9 giảng viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ;...
Qua triển khai, thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị đã giúp cho cán bộ, đảng viên, giáo viên và sinh viên nhà trường nhận thức đầy đủ hơn về những giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Việc học tập và làm theo Bác đã và đang trở thành việc làm thường xuyên, tự giác trong mọi hoạt động của tập thể, từng cá nhân trong nhà trường; góp phần ngăn chặn và đẩy lùi sự suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong đội ngũ cán bộ, đảng viên và sinh viên, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Tây Bắc trong sạch Nhân dịp này, Đảng bộ Trường Đại học Tây Bắc đã phát động phong trào thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đồng thời khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong triển khai, thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị./.


 
                             Mạnh Tiến.

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 705

Số lượt người xem: 1.584.080