Hội Cựu TNXP huyện Phù Yên gặp mặt truyền thống với Hội Cựu TNXP Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thứ tư, 24/04/2019 - 08:56

Chiều ngày 22/4, Hội cựu Thanh niên xung phong huyện Phù Yên đã tổ chức chương trình gặp mặt truyền thống, giao lưu với Hội cựu TNXP quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.


Hội Cựu TNXP huyện Phù Yên gặp mặt truyền thống với Hội Cựu TNXP Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tại buổi gặp mặt, Hội cựu thanh niên xung phong quận Hai Bà Trưng và huyện Phù Yên đã thông báo cho nhau về tình hình hoạt động của hội từ khi thành lập đến nay. Trong đó, hai hội đã đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước. Đặc biệt là phong trào “Cựu TNXP nguyện nêu gương sáng, học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; “Thanh niên xung phong tiến tiến làm theo lời Bác”. Về hoạt động nghĩa tình đồng đội, hai Hội đã thường xuyên thăm hỏi Hội viên ngày lễ, tết, mừng thọ, khi ốm đau, hoạn nạn, thăm viếng các hội viên khi qua đời. Cũng tại buổi gặp mặt, các cựu thanh niên xung phong đã giao lưu văn nghệ với các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, sự hy sinh anh dũng của các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của tổ quốc, sự đổi thay và phát triển của đất nước.
Nhân dịp này, Hội cựu TNXP quận Hai Bà Trưng Hà Nội đã trao tặng 10 triệu đồng và 50 bộ quần áo cho hội viên TNXP nghèo của huyện Phù Yên; trao tặng 1.000 quyển vở cho các em học sinh nghèo Trường Tiểu học Quang Huy, Trường Tiểu học &THCS Huy Tường./.
 
 
 
Tâm Hạnh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 436

Số lượt người xem: 1.608.423