Đồng chí Tòng Thị Phóng dự chương trình giao lưu nghệ thuật giữa Nhà hát CAND và Nhà hát ca múa nhạc Sơn La

Thứ hai, 18/03/2019 - 09:44

Tối 16/3, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Đồng chí Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội đã tới dự Chương trình giao lưu nghệ thuật Nhà hát Công an nhân dân và Nhà hát ca múa nhạc tỉnh Sơn La và phát động chương trình thành lập quỹ học bổng Tô Hiệu của tỉnh Sơn La. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thúy Anh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy Ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội; đồng chí Hoàng Văn Chất, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Đắc Quỳnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở ban, ngành của tỉnh; lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ quỹ học bổng Tô Hiệu.


Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng, nhấn mạnh: Quỹ học bổng Tô Hiệu của tỉnh Sơn La có vai trò ý nghĩa sâu sắc, tưởng nhớ công ơn to lớn của người chiến sỹ cách mạng Tô Hiệu trong sự nghiệp cách mạng, giải phóng dân tộc. Đồng chí biểu dương và đánh giá cao công tác khuyến học khuyến tài của tỉnh Sơn La trong thời gian qua, đã giúp nhiều thế hệ học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường, vươn lên thi đua học tốt, trở thành những người công dân ưu tú, góp sức xây dựng quê hương, đất nước. Tin tưởng rằng, Quỹ học bổng Tô Hiệu sẽ tiếp tục góp phần quan trọng trong việc cổ vũ, động viên, phong trào thi đua học tập, khuyến học khuyến tài tại địa phương. Là động lực giúp các em học sinh dân tộc thiểu số được đến trường, vươn lên khó khăn thi đua học tập, góp sức xây dựng quê hương đất nước ngày một giàu mạnh.
Tại chương trình, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo tỉnh Sơn La và các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm trên toàn quốc đã ủng hộ 1 tỷ 650 triệu đồng cho Quỹ học bổng Tô Hiệu tỉnh Sơn La, khuyến khích tinh thần học tập, giúp đỡ các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Nằm trong chương trình, các nghệ sỹ đến từ Nhà hát Công an nhân dân và Nhà hát ca múa nhạc tỉnh Sơn La đã đem đến cho khán giả không gian âm nhạc đặc sắc với những tác phẩm nghệ thuật ca ngợi quê hương, đất nước, con người Tây Bắc, hình ảnh về người chiến sỹ công an nhân dân và tôn vinh tinh thần khuyến học, khuyến tài của dân tộc Việt Nam./.
 

                                       Cầm Giang
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 874

Số lượt người xem: 1.584.922