Sôi nổi ngày hội thể thao cán bộ đoàn lần thứ II năm 2019

Thứ hai, 18/03/2019 - 09:39

Thiết thực hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ và đoàn công tác của TW lên thăm, nói chuyện với cán bộ, chiến sĩ và đồng bào các dân tộc Tây Bắc tại Sơn La, hưởng ứng các hoạt động tháng thanh niên năm 2019, ngày 16/3, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Sơn La đã tổ chức Ngày hội thể thao cán bộ đoàn lần thứ II năm 2019.


Tham dự ngày hội thể thao năm nay, có hơn 150 vận động viên là cán bộ đoàn của 68 chi đoàn thuộc 5 cụm thi đua Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Tham gia tranh tài các hoạt động tập thể như: Thi kéo co, nhảy bao bố, cỗ xe tình bạn, bóng chuyền hơi, đua thuyền trên cạn, chuyền nước. Tại ngày hội, các vận động viên đã tham gia thi đấu cống hiến, lành mạnh với tinh thần đoàn kết thể hiện sức trẻ của thanh niên trong các hoạt động thể thao tập thể.
Anh Lê Thanh Bản - Cụm Thi đua số 5, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh nói: Năm nay là lần đầu tiền chúng tôi tham gia ngày hội, tham gia ngày hội chúng tôi rất là vui, các đội đã chọn ra những cầu thủ xuất sắc nhất để tham gia. Tinh thần của các cầu thủ rất là vui vẻ nhiệt tình, quan trọng là đã thể hiện rất tốt tinh thần giao lưu học hỏi tham gia các hoạt động đoàn.
Anh Bùi Trung Hiếu - Cụm Thi đua số 3, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh bày tỏ mong muốn: Mong muốn là Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Sơn La sẽ tập trung chỉ đạo, tổ chức các hoạt động thể thao để nâng cao tinh thần đoàn kết trong các cụm thi đua.
Sau 01 ngày tranh tài quyết liệt các cụm thi đua thể hiện tinh thần thể thao cao thượng và sức trẻ đầy nhiệt huyết, năng động và đoàn kết của thanh niên. Ngày hội thể thao cán bộ đoàn thật sự là một sân chơi bổ ích cho cán bộ đoàn viên, thanh niên, khơi dậy được niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây cũng là dịp để cán bộ đoàn trong toàn khối được giao lưu, học hỏi, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động đoàn; duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại’’, đẩy mạnh và phát triển phong trào tập luyện và thi đấu thể dục thể thao trong đoàn viên thanh niên.
Đồng chí Nguyễn An Đại- Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Sơn La cho biết: Thông qua ngày hội, ban thường vụ mong muốn các cấp bộ đoàn trong toàn khối coi đây là cơ hổi trao đổi, giao lưu kinh nghiệm cũng như tinh thần đoàn kết để nâng cao chất lượng hoạt động đoàn tại cơ sở.
Kết thúc ngày hội, BTC đã trao giải nhất toàn đoàn cho cụm thi đua số 5, giải nhì thuộc về Cụm thi đua số 3, giải 3 cụm thi đua số 1, các giải khuyến khích cho các cụm số 2 và số 4.


 
                                Quốc Hưng – Trung Hiếu
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 787

Số lượt người xem: 1.584.893