Trao đổi về công tác xây dựng Đảng với tỉnh Xiêng Khoảng

Thứ năm, 07/03/2019 - 10:52

Ngày 6/3, Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Xiêng Khoảng, nước CHDCND Lào do đồng chí Bun Tộn Chăn Thả Phon; Bí thư tỉnh ủy, Tỉnh trưởng tỉnh Xiêng Khoảng làm trưởng đoàn đã có cuộc làm việc với Ban Tổ chức tỉnh ủy Sơn La trao đổi về công tác xây dựng Đảng. Dự cuộc làm việc có đồng chí Khăm Xẻng, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức tỉnh Xiêng Khoảng. Về phía tỉnh Sơn La làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Vỵ, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Ban Tổ chức tỉnh ủy Sơn La.


Tại cuộc làm việc đồng chí Nguyễn Văn Vỵ đã trao đổi với đoàn công tác của tỉnh Xiêng Khoảng về việc thực hiện nhiệm vụ tham mưu, đề xuất về công tác nghiên cứu, tổ chức, xây dựng đảng; công tác đào tạo cán bộ đối với các cấp ủy đảng, chính quyền các cấp trên địa bàn tỉnh Sơn La. Phương pháp nâng cao vai trò lãnh đạo của các cấp ủy đảng và tính gương mẫu của đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ; công tác quy hoạch cán bộ, công tác bảo vệ Đảng, bảo vệ cán bộ và những kết quả đã đạt được trong việc đào tạo và bồi dưỡng cán bộ của tỉnh Sơn La.
Ban Tổ chức tỉnh Xiêng Khoảng cũng đã trao đổi về hoạt động của Ban có nhiều điểm tương đồng với tỉnh Sơn La. Đối với công tác quy hoạch cán bộ quản lý ở mỗi cấp theo hướng trẻ hóa đội ngũ cán bộ các đồng chí trong Ban Tổ chức tỉnh ủy Sơn La có những trao đổi và thông tin chia sẻ với tỉnh Xiêng Khoảng về cách làm và các quy trình liên quan để tỉnh Xiêng Khoảng áp dụng tại địa phương. Đối với việc đào tạo nâng cao trình độ cho cán bộ Ban Tổ chức tỉnh ủy của hai tỉnh chia sẻ kinh nghiệm trong việc bố trí sắp xếp cán bộ, cử đi đào tạo và cán bộ kiêm nhiệm công việc ở các cấp một cách phù hợp. Việc trao đổi kinh nghiệm giữa hai tỉnh góp phần nâng cao hiệu quả công tác tổ chức xây dựng Đảng./.
 
     Minh Ngọc
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 436

Số lượt người xem: 1.607.687