Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế tại Mộc Châu thành công tốt đẹp

Thứ hai, 18/02/2019 - 09:52

Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế lần thứ 2 diễn ra từ ngày 14-16/2/2019 tại Mộc Châu đã thu hút trên 1 vạn người đến thăm quan, trải nghiệm khám phá. Lễ hội đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân Mộc Châu cũng như du khách trong nước và quốc tế


Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế lần thứ 2 được tổ chức vào đúng ngày Lễ Valentine tạo không khí vô cùng hấp dẫn và sôi động. Những quả khinh khí cầu rực rỡ sắc mầu bay lượn trên bầu trời cao nguyên Mộc Châu xinh đẹp. Với sự chuẩn bị chu đáo, công phu những màn biểu diễn khinh khí cầu thực sự đã mang đến cho khán giả những cảm xúc ấn tượng khó quên.
Không chỉ được “mãn nhãn” với màn biểu diễn khinh khí cầu vào ban ngày, buổi tối màn trình diễn nhạc hội khí cầu cũng thực sự là “bữa tiệc” hoành tránh dành cho khán giả. Sự sôi động của âm nhạc hoà cùng sự lung linh, huyền ảo của ánh sáng đã tạo nên một bức tranh đầy màu sắc.
Lần thứ 2 tổ chức, Lễ hội Khinh khí cầu đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người dân và du khách tạo nên sự thành công cho Lễ hội. Trong 3 ngày diễn ra lễ hội có hàng vạn du khách và người dân đến tham quan, trải nghiệm và trên 500 lượt người bay treo biểu diễn tại quảng trường và bay tự do ngắm phong cảnh cao nguyên Mộc Châu tươi đẹp. Để tổ chức được Lễ hội hoành tráng và hấp dẫn như vậy, huyện Mộc Châu đã phải chuẩn bị rất chu đáo.
Những hình ảnh tốt đẹp của Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế lần thứ 2 đã để dấu ấn trong lòng du khách và người dân Mộc Châu, lan toả tinh thần đoàn kết,  tình yêu thương đến tất cả mọi người trong dịp Lễ Valentine. Sự thành công của Lễ hội cũng là tiền đề để huyện Mộc Châu tiếp tục tổ chức Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế vào những năm tiếp theo./.
 

Thuỳ Mai- Anh Đức
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 331

Số lượt người xem: 1.543.836