Hội Cựu chiến binh tỉnh trao tặng Kỷ niệm chương Cựu chiến binh Việt Nam

Thứ sáu, 15/02/2019 - 08:36

Ngày 14/2, Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương CCB Việt Nam cho các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo UBND tỉnh và các cán bộ, hội viên thuộc Hội Cựu chiến binh Văn phòng UBND tỉnh. Dự buổi lễ có đồng chí Cầm Ngọc Minh – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phạm Văn Thủy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo UBND tỉnh qua các thời kỳ.


Tại buổi lễ đại diện Hội Cựu chiến binh tỉnh đã công bố các Quyết định của Hội Cựu chiến binh Việt Nam về việc tặng Kỷ niệm chương CCB Việt Nam cho các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo UBND tỉnh và các  cán bộ, hội viên thuộc Hội Cựu chiến binh Văn phòng UBND tỉnh.
Thừa ủy quyền Thường trực Trung ương Hội CCB đồng chí đồng chí Cầm Xuân Ế - Ủy viên Ban Thường vụ Hội cựu chiến binh Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Sơn La đã trao tặng Kỷ niệm chương cho các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo UBND tỉnh và các cán bộ, hội viên thuộc Hội Cựu chiến binh Văn phòng UBND tỉnh đã có thành tích trong xây dựng vào hoạt động của Hội. Thay mặt các đồng chí được nhận Kỷ niệm chương, đồng khẳng định đây một là vinh dự lớn của cá nhân mỗi đồng chí, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể tỉnh cùng Hội CCB tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ, hiệu quả hơn, đoàn kết thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của tỉnh, phấn đấu vì mục tiêu chung xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển.
 
 Cao Nguyên
 
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 168

Số lượt người xem: 1.612.081