Không khí làm việc ngày đầu tiên sau kì nghỉ Tết Nguyên đán

Thứ ba, 12/02/2019 - 08:25

Ngay trong ngày làm việc đầu tiên sau kì nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Sơn La đã đón trên 150 lượt khách đến thực hiện các thủ tục ở nhiều lĩnh vực. Tất cả các khách hàng đều bày tỏ sự hài lòng khi đến giao dịch tại trung tâm.


Chị Kim Thị Hương, Giám đốc Công ty CP năng lượng sạch Sơn La đến Trung tâm hành chính công tỉnh để hoàn thiện các thủ tục về quyền sử dụng đất. Không mất nhiều thời gian, nhanh chóng, thuận tiện chị đã nhận được kết quả như mong muốn.
Chị Kim Thị Hương - Giám đốc Công ty CP năng lượng sạch Sơn La cho biết Tôi đến Trung tâm để nhận kết quả về quyền sử dụng đất cho công ty, sau một kì nghỉ Tết rất là dài các anh chị rất nhiệt tình và làm việc đúng giờ tạo thủ tục cho bên mình làm việc nhanh gọn mình rất là hài lòng.
Trong ngày làm việc đầu tiên sau kì nghỉ Tết nguyên đán đã có trên 150 lượt khách đến làm thủ tục tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh, hầu hết mọi người đều hài lòng với thái độ phục vụ và phong cách làm việc của cán bộ, nhân viên tại trung tâm.
Ông Đỗ Văn Thuyết - Tổ 3, phường Tô Hiệu, thành phố Sơn La nói: Các tổ chức phòng ban tại Trung tâm phục vụ người dân rất chu đáo, nhiệt tình, không có nhiều sự thay đổi, chúng tôi rất hài lòng.
Sau 9 ngày nghỉ Tết Nguyên Đán lượng khách đến thực hiện các thủ tục tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh tăng hơn so với ngày bình thường. Để giúp các tổ chức, cá nhân hoàn thiện các thủ tục một cách nhanh chóng, chính xác các cán bộ, nhân viên tại Trung tâm đã nâng cao tinh thần làm việc, có thái độ phục vụ vui vẻ, hòa nhã tạo cho người dân sự an tâm.
Chị Nguyễn Trang Nhung - Chuyên viên Sở Y tế Sơn La cho biết: Mặc dù trải qua một kì nghỉ Tết rất dài anh em cán bộ trung tâm đã làm việc với tâm thế rất vui tươi phấn khởi để hướng dẫn các tổ chức công dân đến giao dịch như những ngày bình thường.
Không khí làm việc nghiêm túc, khẩn trương, hăng say của cán bộ nhân viên Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Sơn La đã tạo niềm tin, sự hài lòng cho người dân và các tổ chức đến giao dịch, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác cải cách thủ tục hành chính của tỉnh./.

 
      Duy Thái- Tùng Việt
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 604

Số lượt người xem: 1.646.269