Đa dạng sản phẩm bánh kẹo cận Tết Nguyên đán 2019

Thứ sáu, 01/02/2019 - 14:33

Những ngày cuối năm, thị trường các loại bánh kẹo phục vụ Tết trên địa bàn thành phố Sơn La đã bắt đầu sôi động. Năm nay, các mặt hàng bánh, kẹo trong nước chiếm ưu thế hơn so với hàng nhập ngoại nhờ đa dạng về chủng loại, mẫu mã đẹp mắt và phù hợp với đại đa số người tiêu dùng


Từ nhiều năm nay, Chị Đoàn Thị Nguyên, ở tổ 7 phường Tô Hiệu, thành phố Sơn La đều tin dùng các loại bánh, kẹo mang thương hiệu Việt Nam, bởi theo chị Nguyên, hàng trong nước bây giờ cũng có rất nhiều sản phẩm có mẫu mã đẹp, đa dạng. Chính vì vậy, yếu tố để chị lựa chọn đầu tiên là chất lượng tốt, mẫu mã bắt mắt rồi mới đến giá cả.
Chị Đoàn Thị Nguyên, ở tổ 7 phường Tô Hiệu, thành phố Sơn La cho biết: “Hàng Việt Nam thì một số mặt hàng chất lượng cũng tốt, khi mua hàng thì quan tâm đến thành phần làm ra những sản phẩm đó, còn hàng nhái thì mình không thể biết được, nhiều khi mua về dùng rồi nên không biết đó là hàng nhái vì mẫu mã hàng nhái thì rất giống với hàng thật của mình”.
Những ngày cận Tết tại các siêu thị và cửa hàng bánh kẹo trên địa bàn thành phố Sơn La đang dần trở nên sôi động và giá của các mặt hàng bánh kẹo, mứt tết không biến động nhiều so với năm trước. Theo đánh giá của một số người tiêu dùng thì bánh kẹo và mứt Tết năm nay đa dạng cả về mẫu mã và chủng loại, mang đến nhiều sự lựa chọn. Giá cả một số loại bánh kẹo được người dân tiêu thụ mạnh đến thời điểm này chỉ tăng nhẹ từ 5-10% nhưng vẫn giữ ở mức hợp lý. Cùng với đó, mẫu mã sản phẩm cũng được đầu tư hơn với tiêu chí đẹp mắt, hấp dẫn người tiêu dùng. Các sản phẩm bánh kẹo phục vụ Tết do các doanh nghiệp trong nước sản xuất có nhiều phân khúc từ cao cấp cho đến bình dân với mức giá từ 45 nghìn – 350 nghìn đồng/sản phẩm. Còn dòng sản phẩm dùng làm quà biếu Tết nhập ngoại có giá dao động từ 250 nghìn đồng đến hơn 1 triệu đồng/sản phẩm.
             
  Tùng Việt – Duy Thái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 1718

Số lượt người xem: 1.644.853