Đồng chí Tráng Thị Xuân thăm và chúc tết một số đơn vị trên địa bàn thành phố Sơn La và huyện Mường La

Thứ năm, 31/01/2019 - 08:45

Sáng ngày 30/1, đồng chí Tráng Thị Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến thăm và chúc Tết Trung đội vận tải thuộc Bộ Chỉ quy Quân sự tỉnh, xã Chiềng Muôn, huyện Mường La và cán bộ Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Mường La.


Thăm và chúc Tết Trung đội vận tải thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đồng chí Tráng Thị Xuân nhấn mạnh: Các lực lượng vũ trang nói chung và Trung đội vận tải nói riêng có vai trò quan trọng trong việc giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, nhất là trước, trong và sau Tết Nguyên đán. Chính vì vậy đơn vị phải luôn đảm bảo về quân số trực chiến sẵn sàng chiến đấu, kịp thời xử lý các tình huống không để yếu tố bất ngờ xảy ra trên địa bàn. Bên cạnh đó là đơn vị vận tải cần chuẩn bị tốt các phương tiện và nhân lực để kịp thời ứng phó với các tình huống có thể xảy ra. Đồng chí Tráng Thị Xuân đã tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Trung đội vận tải và các chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn của đơn vị.
Thăm và chúc Tết xã Chiềng Muôn, huyện Mường La, đồng chí Tráng Thị Xuân đề nghị cán bộ xã Chiềng Muôn cần bám nắm địa bàn, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, kịp thời hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đảm bảo mọi gia đình đều có Tết. Nhân dịp này đồng chí Tráng Thị Xuân đã thăm hỏi động viên và chúc bà con nhân dân xã Chiềng Muôn đón  Tết vui vẻ, đầm ấm, an toàn, đồng thời  tặng quà cho 15 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã.
Đến thăm và chúc Tết Huyện ủy, HĐND, UBND và các đơn vị lực lượng vũ trang huyện Mường La, đồng chí Tráng Thị Xuân đề nghị các cấp, các ngành của huyện cần tập trung cao cho việc chăm lo cho đồng bào trong dịp Tết, rà soát các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn để kịp thời động viên thăm hỏi và hỗ trợ, đảm bảo mọi người dân trên địa bàn đều có một cái Tết đầm ấm, vui vẻ và lành mạnh. Các lực lượng vũ trang phân công nhiệm vụ cụ thể cho cán bộ, chiến sỹ bám nắm địa bàn đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán./.
 
 
 
                             Dương Quân
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 488

Số lượt người xem: 1.611.322