Hội nghị giao ban công tác báo chí tháng 1 năm 2019

Thứ ba, 29/01/2019 - 09:15

Ngày 28/1, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị giao ban công tác báo chí nhằm đánh giá công tác lãnh đạo, quản lý và thông tin tuyên truyền trên báo chí tháng 1 và định hướng thông tin tuyên truyền tháng 2 năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Thông tin truyền thông, lãnh đạo các cơ quan báo chí địa phương và trung ương đóng trên địa bàn tỉnh; đại diện các phòng, ban, đơn vị liên quan.


Tại Hội nghị đồng chí Phạm Văn thủy đã thông tin đến các cơ quan báo chí về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của tỉnh tháng 1 và nhiệm vụ trọng tâm tháng 2 năm 2019.
Trong tháng  1, các cơ quan báo chí của tỉnh và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh đã tập trung tuyên truyền kịp thời các sự kiện thời sự chính trị nổi bật trong nước và trong tỉnh; các hoạt động đối nội, đối ngoại của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo tỉnh. Tuyên truyền đậm nét kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và triển khai kế hoạch 2019 của tỉnh và các cấp, các ngành. Tiếp tục tuyên truyền việc triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng; Nghị quyết Đại hội lần thứ XIV của Đảng bộ tỉnh Sơn La; Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở các chi, đảng bộ trong tỉnh. Phản ánh tích cực phong trào xây dựng nông thôn mới tại cơ sở;. Đồng thời, các cơ quan báo chí cũng kịp thời phát hiện và thông tin phản ánh các vụ việc gây bức xúc trong dư luận xã hội. Hoạt động của các cơ quan báo chí đảm bảo đúng tôn chỉ mục đích và chấp hành nghiêm các quy định của Nhà nước về quản lý báo chí, xuất bản.
Về định hướng công tác tuyên truyền trong tháng 2/2019, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy yêu cầu các cơ quan báo chí tiếp tục tuyên truyền việc học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; tập trung tuyên truyền kết quả triển khai các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; tuyên truyền các hoạt động kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; phản ánh không khí đón tết Nguyên đán, các hoạt động mừng Đảng mừng xuân trên địa bàn tỉnh.  Tăng cường tuyên truyền công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, các biện pháp giảm thiểu tai nạn giao thông, phòng chống ma túy, kiểm soát chặt chẽ ngăn chặn các hoạt động gian lận thương mại trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Tăng cường công tác tuyên truyền về bảo vệ môi trường, các biện pháp đảm bảo an toàn lao động, phòng chống biến đổi khí hậu, thiên tai; tuyên truyền sâu rộng các gương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn tỉnh.


 
Minh Ngọc
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 1241

Số lượt người xem: 1.649.870