Gặp mặt Ban Liên lạc cán bộ Sơn La tại Hà Nội nhân dịp xuân Tân Sửu 2021

Thứ hai, 11/01/2021 - 10:33

Sáng ngày 10/01, tại Thủ đô Hà Nội, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức gặp mặt Ban Liên lạc Cựu tù Chính trị Nhà tù Sơn La và Ban Liên lạc cán bộ Sơn La tại Hà Nội nhân dịp mừng Xuân Tân Sửu 2021. Dự gặp mặt có đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy. Cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Các đồng chí cựu tù chính trị Nhà tù Sơn La; nguyên cán bộ tỉnh Sơn La qua các thời kỳ đang sinh sống tại Hà Nội.

        

Tại cuộc gặp mặt, đồng chí Lò Minh Hùng Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã vui mừng thông báo những kết quả nổi bật trên các lĩnh vực của tỉnh Sơn La trong năm 2020, nhất là tập trung lãnh đạo tổ chức tốt Đại hội Đảng bộ các cấp; Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV và lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 nhưng nền kinh tế của tỉnh vẫn duy trì ổn định, môi trường đầu trư kinh doanh tiếp tục được cải thiện; sản xuất chế biến tiêu thụ nông sản đạt được kết quả tích cực, tốc độ tăng trưởng kinh tế toàn tỉnh đạt 6,23%, GRDP đầu người ước đạt 44,1 triệu đồng/người/ năm; thu ngân sách trên địa bàn đạt trên 4.500 tỷ đồng, toàn tỉnh đã có 49 xã đạt chuẩn NTM tăng 8 xã so với năm 2019; duy trì và phát triển 160 chuỗi cung ứng thực phẩm nông sản, thủy sản an toàn, tăng 36 chuỗi so với năm 2019; giá trị hàng hóa tham gia xuất khẩu đạt trên 112 triệu USD trong đó giá trị hàng hóa nông sản đạt trên 104 triệu USD.
 Đại diện Ban liên lạc tại Hà Nội bày tỏ vui mừng phấn khởi trước những thành quả của tỉnh đạt được trong năm 2020 và cả nhiệm kỳ qua. Đồng thời, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV.
Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, đồng chí Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Hữu Đông đã thông tin tới các đại biểu những chủ trương, định hướng lớn của tỉnh Sơn La trong năm 2021 và những năm tiếp theo và trân trọng cảm ơn sự quan tâm, đóng góp, giúp đỡ  của các đồng chí trong Ban Liên lạc cán bộ Sơn La ở Hà Nội với tỉnh Sơn La trong thời gian qua.
Đồng chí Nguyễn Hữu Đông cũng mong rằng trong thời gian tới, tỉnh Sơn La tiếp tục nhận được quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm của các đồng chí trong Ban Liên lạc để xây dựng tỉnh Sơn La ngày càng đổi mới phát triển, theo đúng mục tiêu mà Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV đề ra là phát triển tỉnh Sơn La xanh, nhanh và bền vững./.

 
              Trung Hiếu
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội