Đoàn cấp cao tỉnh Hủa Phăn chào xã giao lãnh đạo tỉnh Sơn La

Thứ sáu, 25/01/2019 - 09:13

Ngày 24/1 đoàn cấp cao tỉnh Hủa Phăn do đồng chí Pheng Căn Nha Phim, Phó Bí thư tỉnh ủy, Phó tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn Nước CHDCND Lào làm trưởng đoàn đã đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh Sơn La. Đón và làm việc với đoàn về phía tỉnh Sơn La có đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Uỷ viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư tỉnh ủy, lãnh đạo các ban đảng tỉnh ủy và một số sở, ngành của tỉnh.


Tại buổi tiếp, đồng chí  Nguyễn Hữu Đông đã nồng nhiệt chào đón đồng chí Pheng Căn Nha Phim cùng đoàn công tác của tỉnh Hủa Phăn sang thăm và chúc tết tỉnh Sơn La. Đồng chí cũng đánh giá cao mối quan hệ hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực giữa tỉnh Sơn La và tỉnh Hủa Phăn trong những năm qua và thông tin với đoàn tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Sơn La trong năm 2018 và những điểm nổi bật trong phát hợp tác phát triển giữa hai tỉnh.
Đồng chí Pheng Căn Nha Phim đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo tỉnh Sơn La giành cho đoàn.  Đồng thời mong muốn, hai tỉnh tiếp tục tăng cường trao đổi, học tập kinh nghiệm trên các lĩnh vực, nhất là giáo dục đào tạo, hợp tác phát triển kinh tế; đề nghị tỉnh Sơn La tạo điều kiện cho các cán bộ của Lào sang học tập kinh nghiệm trong phát triển nông nghiệp, xây dựng các mô hình kinh tế qua đó góp phần thắt chặt thêm tình hữu nghị đặc biệt giữa hai nước Việt Nam - Lào.


 
Minh Ngọc
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 476

Số lượt người xem: 1.611.319