Đồng chí Tô Quang Hanh Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh thăm, chúc Tết tại huyện Sốp Cộp

Thứ sáu, 08/01/2021 - 14:52

Ngày 07/01, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Tô Quang Hanh, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh làm trường đoàn đã đến thăm và chúc Tết một số đơn vị tại huyện Sốp Cộp.


Đồng chí Tô Quang Hanh Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh thăm, chúc Tết tại huyện Sốp Cộp
Đoàn công tác đã tới thăm, chúc Tết, tặng quà cho Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, Đoàn Kinh tế Quốc phòng 326, xã Púng Bánh, Mường Lèo và các chốt, trạm, tổ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 thuộc Đồn Biên phòng Mường Lèo và Đồn Biên phòng Nậm Lạnh.
Tại các nơi đoàn đến, các đơn vị đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020, kế hoạch năm 2021; công tác chuẩn bị Tết cho người nghèo và cho cán bộ, chiến sĩ; kế hoạch trực Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021... Đồng chí Tô Quang Hanh đánh giá cao những kết quả các đơn vị đạt được trong năm 2020; đồng thời, chia sẻ khó khăn với các cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ trực chiến và phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tuyến biên giới. Đồng chí mong muốn các đơn vị phát huy kết quả đạt được, tiếp tục thực hiện tốt công tác dân vận, quản lý biên giới, đảm bảo an ninh, trật tự trong dịp Tết Nguyên đán... đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền tiếp tục tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, của tỉnh trên địa bàn; thực hiện tốt việc chăm lo, xây dựng, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội; xây dựng, củng cố hệ thống chính trị, đảm bảo giữ vững quốc phòng - an ninh; thực hiện tốt việc chăm lo tết với gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu.
Nhân dịp này đồng chí Tô Quang Hanh đã tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho huyện Sốp Cộp, các xã và các đơn vị đến thăm. Đồng thời trao 90 triệu đồng của Bộ CHQS tỉnh Sơn La cho huyện để hỗ người nghèo ăn Tết./..
Trung Văn

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội