Bộ CHQS tỉnh, thăm và chúc Tết tại huyện Sốp Cộp

Thứ năm, 24/01/2019 - 11:25

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Đại tá Trần Xuân Cương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm, chúc Tết và nắm tình hình công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 tại một số đơn vị LLVT trên địa bàn huyện Sốp Cộp.


Bộ CHQS tỉnh, thăm và chúc Tết tại huyện Sốp Cộp
 
Đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện Sốp Cộp và Công an huyện, sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo một số kết quả nổi bật trong công tác quốc phòng, quân sự địa phương năm 2018, công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội; kế hoạch trực SSCĐ, bảo đảm cho cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên địa bàn vui xuân, đón Tết. Đại tá Trần Xuân Cương biểu dương và đánh giá cao kết quả tham mưu, triển khai công tác quân sự, quốc phòng địa phương, công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội của các cơ quan, đơn vị năm vừa qua và triển khai kế hoạch chức các hoạt động vui xuân, đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 cho cán bộ, chiến sỹ và nhân dân.
Đồng thời nhấn mạnh, trong thời gian tới, Đảng ủy, Chỉ huy các đơn vị quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, nghị quyết của trên về công tác trực SSCĐ, đặc biệt là trong dịp tết Nguyên đán sắp tới; tập trung tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng đóng trên địa bàn giải quyết tốt, kịp thời các vấn đề nảy sinh ngay từ cơ sở. Phối hợp tốt với cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể chăm lo Tết cho người nghèo, đối tượng chính sách trên địa bàn, thắt chặt tình đoàn kết quân dân; tiếp tục quan tâm đến đời sống cán bộ, chiến sỹ, đảm bảo đón tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm./.
          
                        Đức Thịnh

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 1385

Số lượt người xem: 1.644.853