​Đồng chí Tráng Thị Xuân thăm chúc Tết huyện Sông Mã

Thứ năm, 07/01/2021 - 18:05

Trong 2 ngày 06 và 07/01/2021, Đồng chí Tráng Thị Xuân - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã thăm chúc Tết tại huyện Sông Mã và 2 đồn biên phòng, các chốt, trạm, tổ phòng chống covid- 19 và điểm trường Khua Họ xã Huổi Một.


Đồng chí Tráng Thị Xuân  thăm chúc Tết huyện Sông Mã
Thăm, tặng quà và chúc Tết huyện Sông Mã, đồng chí Tráng Thị Xuân ghi nhận những kết quả mà huyện đã đạt được trong năm 2020, đồng thời đề nghị  trong năm 2021, huyện Sông Mã tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, đối ngoại; xây dựng đảng.
Nhân dịp này đồng chí Tráng Thị Xuân và đoàn công tác của huyện Sông Mã cũng đã thăm và chúc Tết Đồn Biên phòng Mường Cai, Đồn Biên phòng cửa khẩu Chiềng Khương, các chốt, trạm, tổ công tác phòng chống covid -19 trên tuyến biên giới.
Tại những nơi đến thăm đồng chí Tráng Thị Xuân và đoàn công tác đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh quốc phòng, an ninh biên giới, công tác trực chiến và phòng chống dịch của các Đồn, chốt, trạm và tổ đội. Tặng quà và động viên cán bộ, chiến sĩ đồng chí Tráng Thị Xuân mong các lực lượng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, an ninh biên giới dịp Tết Nguyên đán.
Thăm điểm trường Mầm non, tiểu học Khua Họ xã Huổi Một đồng chí Tráng Thị Xuân đã tặng quà Tết và 320 chiếc áo ấm cho các em học sinh./.
Ngô Hà 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội