​Lễ khởi công xây dựng “Trường đẹp cho em”

Thứ năm, 31/12/2020 - 17:53

Ngày 30/12, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã phối hợp với Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ khởi công “Trường đẹp cho em” tại điểm trường Tiểu học Bôm Kham, trường Tiểu học Mường Bám 2, xã Mường Bám, huyện Thuận Châu.


Lễ khởi công xây dựng “Trường đẹp cho em”
Công trình nhà lớp học có quy mô 2 phòng học, 1 phòng công vụ, 1 nhà vệ sinh, tổng diện tích là khoảng 200m2, với tổng mức đầu tư là 380 triệu đồng. Công trình sau khi hoàn thành sẽ góp phần thực hiện tiêu chí về cơ sở hạ tầng, kiên cố hóa trường lớp học để Trường Tiểu học Mường Bám 2 đạt trường chuẩn quốc gia trong thời gian tới.
"Trường đẹp cho em" là chương trình do Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tổ chức và đơn vị Trung tâm Thông tin nguồn lực Tình nguyện Việt Nam tài trợ kinh phí, với mục đích xây mới trường (hoặc lớp học); sửa chữa, nâng cấp lớp học hoặc khu sân trường, khu vệ sinh; trang bị hoặc nâng cấp trang thiết bị học tập,… nhằm giúp các em học sinh vùng cao và những nơi khó khăn có điều kiện học tập tốt hơn. Cũng trong chương trình, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh được hỗ trợ xây dựng nhà lớp học tại 3 điểm trường của huyện Thuận Châu với tổng giá trị gần 700 triệu đồng. Các công trình nhà lớp học dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng trong tháng 2/2021.
Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Ủy ban hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh đã trao 20 suất quà, cho các  em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Mường Bám 2, huyện Thuận Châu./.
Tùng Việt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội