Đồng chí Tòng Thị Phóng thăm, tặng quà tại bản Suối Lìn

Thứ hai, 28/12/2020 - 09:01

Ngày 27/12, đồng chí Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội đã đến thăm và tặng quà gia đình khó khăn và các cháu học sinh điểm trường bản Suối Lìn thuộc Trường tiểu học Vân Hồ, huyện Vân Hồ.


 
Đồng chí Tòng Thị Phóng đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe cũng như động viên nhân dân khắc phục mọi khó khăn,đoàn kết thi đua lao động, sản xuất, vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây bản làng giàu đẹp, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Động viên các cháu học sinh chăm ngoan học giỏi để sau này trở thành những người có ích cho xã hội.
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng bày tỏ ấn tượng trước những kết quả mà huyện Vân Hồ đạt được trong năm qua, đặc biệt là chương trình mục tiêu quốc gia, xây dựng NTM mớ. Đồng thời, đề nghị Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Vân Hồ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế gắn với thực hiện các phong tràothi đua yêu nước. Trước mắt, huyện cần quan tâm chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; tổ chức cho nhân dân đón tết cổ truyền Tân Sửu đảm bảo vui tươi, an toàn, tiết kiệm, ko để gia đình nào thiếu tết.
Đồng chí đã Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng trao tặng 110 chiếc áo ấm cho các cháu học sinh điểm trường Suối Lìn thuộc Trường tiểu học Vân Hồ, huyện Vân Hồ, Sơn La.


 
Minh Huệ

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội