Đồng chí Hoàng Văn Chất thăm và chúc Tết tại huyện Quỳnh Nhai

Thứ hai, 14/01/2019 - 11:50

Ngày 13/1, đồng chí Hoàng Văn Chất, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và chúc tết, động viên lãnh đạo, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Quỳnh Nhai. Cùng đi có đồng chí Mai Thu Hương, Uỷ viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy, lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh.

Đoàn đã đến thăm chúc Tết và động viên chính quyền và nhân dân xã Chiềng Bằng là xã thứ 2 của huyện Quỳnh Nhai được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới. Trong những năm qua, xã đã duy trì và phát triển các tiêu chí nông thôn mới, đầu tư phát triển thủy sản với 18 Hợp tác xã  thủy sản, với 1.330 lồng cá, sản lượng nuôi trồng và đánh bắt là trên 300 tấn. Chủ yếu là các loại cá có giá trị kinh tế cao như cá lăng, cá trắm; có 1 Hợp tác xã  tham gia làm nước mắm từ các loại cá phát triển đa dạng thêm các sản phẩm từ thủy sản của huyện. 
Đồng chí Hoàng Văn Chất biểu dương những thành tích mà chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Chiềng Bằng đã đạt được trong năm 2018. Đề nghị, bước sang năm mới 2019 chính quyền và nhân dân trên địa bàn xã cần tiếp tục duy trì các kết quả đã đạt được đưa các cây, con giống mới vào trong sản xuất; phát huy thế mạnh trong nuôi trồng thủy sản, xây dựng thương hiệu cho các sản phẩm của địa phương. Tập trung phát triển kinh tế - xã hội giảm tỷ lệ hộ nghèo ổn định đời sống cho nhân dân. 
Nhân dịp năm này đồng chí Hoàng Văn Chất đã tặng quà động viên chính quyền và các hộ nghèo trên địa bàn xã, trồng cây lưu niệm tại trụ sở xã Chiềng Bằng. Tiếp đó đồng chí Hoàng Văn Chất và đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm một số mô hình kinh tế trên địa bàn huyện Quỳnh Nhai./.
Minh Ngọc

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 566

Số lượt người xem: 1.646.268