Họp Ban tổ chức kỷ niệm 60 ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh về thăm cán bộ và nhân dân các dân tộc Tây Bắc

Thứ năm, 10/01/2019 - 08:44

Ngày 9/1, đồng chí Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm cán bộ và nhân dân các dân tộc Tây Bắc tại tỉnh Sơn La (7/5/1959 – 7/5/2019). Dự cuộc họp có đồng chí Mai Thu Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các thành viên Ban Tổ chức.


Tại cuộc họp, các thành viên Ban Tổ chức đã cho ý kiến vào Kế hoạch tổng thể tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm cán bộ và nhân dân các dân tộc Tây Bắc tại tỉnh Sơn La; các hoạt động bên lề diễn ra trong khuôn khổ của hoạt động Kỷ niệm. Báo cáo tiến độ triển khai các nhiệm vụ của các ngành, thành viên, theo đánh giá của Ban Tổ chức, cho đến thời điểm hiện tại, các sở, ngành của tỉnh, thành viên Ban Tổ chức đã xây dựng kế hoạch, kịch bản chi tiết, cụ thể, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được phân công, đảm bảo chất lượng và tiến độ đề ra. Đảm bảo cho các hoạt động được tổ chức trọng thể, bằng nhiều hình thức phong phú và thiết thực, có ý nghĩa chính trị xã hội sâu sắc, đảm bảo an toàn, tiết kiệm và  hiệu quả.
Kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm cán bộ và nhân dân các dân tộc Tây Bắc tại tỉnh Sơn La, sẽ diễn ra nhiều hoạt động như: Lễ Kỷ niệm; Hội thảo "Dấu ấn lịch sử 60 năm Ngày Bác Hồ cùng đoàn công tác Trung ương lên thăm Tây Bắc”; gặp mặt, tọa đàm các nhân chứng lịch sử được gặp Bác Hồ năm 1959; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao; các hoạt động xúc tiến đầu tư, quảng bá du lịch của tỉnh; hội nghị biểu dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến, xuất sắc và các mô hình tiêu biểu trên địa bàn tỉnh./.

 

                        Cầm Giang
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 772

Số lượt người xem: 1.584.893