Hội nghị giao ban 3 Đảng ủy Công an - Quân sự - Bộ đội Biên phòng tỉnh

Thứ sáu, 28/12/2018 - 10:12

Chiều ngày 27/12, đồng chí Hoàng Văn Chất, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì Hội nghị giao ban thực hiện quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Công an - Quân sự - Bộ đội Biên phòng tỉnh trong lãnh đạo, chỉ đạo công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và nhiệm vụ quốc phòng quý IV năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đắc Quỳnh, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh; đồng chí Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ tỉnh ủy; Ban Thường vụ Đảng ủy Công an, Quân sự, Biên phòng tỉnh; Thường trực các huyện ủy, thành ủy; trưởng công an các huyện, thành phố.


Trong quý IV/2018, 3 lực lượng Công an, Quân sự, Bộ đội Biên phòng tỉnh đã phối hợp thực hiện có hiệu quả công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương trong triển khai thực hiện toàn diện các mặt công tác; thường xuyên trao đổi, xác minh thông tin, xử lý tốt các tình huống xảy ra, không để bị động, bất ngờ, nhất là công tác bảo vệ an toàn các ngày lễ, các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước và của tỉnh. Tích cực tuyên truyền, vận động quần chúng củng cố, xây dựng nền biên phòng và quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân vững chắc. Đồng thời, phối hợp phát hiện đấu tranh có hiệu quả các loại tội phạm, nhất là tội phạm ma túy qua biên giới với nhiều vụ án lớn đã được triệt xóa.
Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận và thống nhất phương hướng nhiệm vụ trọng tâm quý I/2019 với các nội dung như: Tăng cường trao đổi, cung cấp thông tin giữa 3 Đảng ủy trong công tác đấu tranh với các âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, phản động lợi dụng vấn đề dân tộc, tôn giáo chống phá cách mạng, đảm bảo anh ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an ninh biên giới;…
Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Chất đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của 3 lực lượng trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị các lực lượng tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Thực hiện nghiêm các nội dung quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Quân sự, Công an và Bộ đội Biên phòng tỉnh theo chức năng nhiệm vụ được phân công. Đồng thời tăng cường tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh ban hành các chỉ thị, nghị quyết về nhiệm vụ công tác quốc phòng, an ninh, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới năm 2019; tăng cường phối hợp đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Tiếp tục tăng cường công tác đối ngoại và hợp tác với các lực lượng chức năng của các tỉnh Bắc Lào, phối hợp tổ chức tốt các hoạt động hướng tới Chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh về thăm cán bộ và nhân dân các dân tộc Tây Bắc tại tỉnh Sơn La (7/5/1959 - 7/5/2019).

 

                                                Mạnh Tiến.
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 877

Số lượt người xem: 1.584.938