Hội CTĐ và đoàn y bác sỹ Tp Hải Phòng tổ chức Chương trình thiện nguyện tại xã Mường Bằng, Mai Sơn

Thứ ba, 18/12/2018 - 15:07

Sáng 16/12, Hội CTĐ tỉnh Sơn La, Hội CTĐ huyện Mai Sơn phối hợp với Hội CTĐ và đoàn y bác sỹ thành phố Hải Phòng đã tổ chức chương trình thiện nguyện tại xã Mường Bằng.


Hội CTĐ và đoàn y bác sỹ Tp Hải Phòng tổ chức Chương trình thiện nguyện tại xã Mường Bằng, Mai Sơn
 
Đoàn đã tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 455 người; tặng quần áo, chăn màn, bánh kẹo và nhiều đồ dùng khác cho những hộ dân nghèo ở xã Mường Bằng. Tổng trị giá các phần quà là 44,5 triệu đồng.
Ông Lò Văn Hung - Bản Bằng, xã Mường Bằng, Mai Sơn, Sơn La: “Tôi rất vui và cảm ơn chương trình đã khám chữa bệnh miễn phí cho người dân xã nhà chúng tôi. Chúng tôi cũng mong muốn các y bác sỹ cần phát huy và quan tâm đến người dân chúng tôi nhiều hơn nữa”.
Hội Chữ thập đỏ thành phố Hải Phòng đã trao tặng 80 triệu đồng để xây dựng 1 phòng học với diện tích 60m²
cho điểm lớp học mầm non Bản Mé, xã  Mường Bằng. Trong đợt lũ cuối tháng 8 vừa qua, điểm lớp học đã bị cuốn trôi nhiều đồ dùng và trang thiết bị học tập, phòng học không còn đảm bảo cho việc dậy và học.
Cô giáo Mai Thị Hằng - Hiệu trưởng Trường Mầm non Mường Bằng, Mai Sơn, Sơn La: “Qua công trình được tặng này có ý nghĩa rất quan trọng. Các cháu học sinh rất phấn khởi. Đối với giáo viên trong nhà trường là nguồn động viên lớn, qua đây đội ngũ cán bộ giáo viên chúng tôi càng ngày càng phải cố gắng hơn nữa để vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục phấn đấu với sự tin tưởng chung tay góp sức của các nhà hảo tâm và các đoàn từ thiện trong cả nước”.
Đây là chương trình từ thiện rất ý nghĩa thể hiện sự chia sẻ, quan tâm động viên kịp thời giúp các gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Mường Bằng tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống; giúp các em học sinh điểm trường có một phòng học khang trang, sạch đẹp, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học./.
         
 
 
                                                Huyền Trang   
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 601

Số lượt người xem: 1.646.269