Nâng cao năng lực quản lý nhà nước về thông tin đối ngoại

Thứ ba, 18/12/2018 - 15:05

Ngày 17/12, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý thông tin và truyền thông, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lớp tập huấn nâng cao năng lực quản lý nhà nước về thông tin đối ngoại cho cán bộ, chuyên viên làm công tác thông tin truyền thông trong tỉnh.


Nâng cao năng lực quản lý nhà nước về thông tin đối ngoại
 
Các học viên đã được tập huấn các chuyên đề về: Công tác thông tin đối ngoại trong thời kỳ đổi mới; mối quan hệ hữu nghị hợp tác Việt Nam - Lào; chuyên đề về công tác thông tin đối ngoại với nước bạn Lào. Trong đó nhấn mạnh về tầm quan trọng của công tác quản lý thông tin đối ngoại trong tình hình mới. Xây dựng, phát triển đội ngũ cán bộ chuyên trách về thông tin đối ngoại và hiện đại hóa cơ sở vật chất - kỹ thuật phục vụ công tác thông tin đối ngoại. Hạn chế những tác động tiêu cực của những thông tin xuyên tạc, luận điệu sai trái của các thế lực chống đối Đảng, Nhà nước, góp phần giữ vững ổn định chính trị - xã hội.
Tại lớp tập huấn, các học viên cũng đã được thông tin về mối quan hệ hữu nghị hợp tác giữa Việt Nam và Lào, định hướng mục đích thông tin tuyên truyền giữa hai Đảng, Nhà nước.
Qua lớp tập huấn nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp cho cán bộ làm công tác thông tin truyền thông của tỉnh. Trang bị và cập nhật những kiến thức chung về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động thực thi quản lý nhà nước về thông tin đối ngoại. Đồng thời, hình thành cho học viên kỹ năng nghiệp vụ cần thiết, gắn với chức trách nhiệm công việc được giao./.
            

 

                   Cầm Giang
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH SƠN LA

Trang thông tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Sơn La. Giấy phép thiết lập số: 39/GP-TTĐT cấp ngày 10/9/2014

Trụ sở: Tổ 01, Phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 0212 3850143 0212.3759456 - Fax: 0212 3853559- Email: dptth@sonla.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Sonlatv.vn" khi trích dẫn tin từ địa chỉ này.

Thống kê truy cập

Số người đang xem: 594

Số lượt người xem: 1.646.269