Hội nghị trực tuyến tập huấn, bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng đối ngoại

Chủ nhật, 29/11/2020 - 14:43

Đồng chí Nguyễn Huy Tăng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Đối ngoại Trung ương chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc tập huấn, bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng đối ngoại. Dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh Sơn La có đồng chí Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và đại diện thường trực huyện ủy, thành ủy, HĐND các huyện, thành phố.


Hội nghị trực tuyến tập huấn, bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng đối ngoại
Tại hội nghị, các đại biểu được hướng dẫn về thẩm quyền và quy trình xin phép tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế do cấp ủy địa phương chủ trì tổ chức; tập huấn triển khai Hướng dẫn số 06 ngày 29/6/2020 của Ban Đối ngoại Trung ương hướng dẫn thực hiện một số nội dung cụ thể thực hiện Quy định về Lễ tân Đối ngoại Đảng, ban hành theo Quy định số 02 ngày 18/7/2018 của Ban Bí thư; hướng dẫn thực hiện các quy định mới liên quan đến công tác tổ chức và quản lý hội nghị, hội thảo quốc tế.
Các đại biểu dự hội nghị ở các điểm cầu cũng đã trao đổi, thảo luận về những vấn đề còn vướng mắc trong quá trình triển khai nhiệm vụ liên quan đến công tác đối ngoại, tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế, lễ tân tại địa phương và đề xuất một số phương án giải quyết nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại do cấp ủy, địa phương chủ trì tổ chức.
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Huy Tăng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Đối ngoại Trung ương đã nhấn mạnh về các mối quan hệ quốc tế, khu vực trong giai đoạn hiện nay, đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta, tầm quan trọng của công tác đối ngoại trong tình hình mới. Đồng thời đề nghị các địa phương chủ động, linh hoạt, thực hiện đúng các hướng dẫn để làm tốt công tác đối ngoại, góp phần thiết thực nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại của Đảng và nhà nước trong tình hình mới./.    
Nguyễn Trang

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội