​Trao tặng bàn ghế cho học sinh, giáo viên

Thứ bảy, 21/11/2020 - 00:55

Công ty Điện lực Sơn La tổ chức Lễ trao tặng bàn ghế học sinh, giáo viên cho Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Chiềng San, huyện Mường La.


Học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Chiềng San, huyện Mường La
Chiềng San là một trong những xã khó khăn của huyện Mường La, được Công ty Điện lực Sơn La đỡ đầu từ năm 2017 đến nay. Với nhiều hoạt động thiết thức, Công ty đã tổ chức vận động công nhân viên chức, lao động quyên góp, ủng hộ xây dựng cơ sở vật chất trường lớp học và tặng đồ dùng học tập cho học sinh vượt khó, học giỏi trong xã.
Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Chiềng San, huyện Mường La với 2 điểm trường chính và 5 điểm trường lẻ có 884 học sinh. Hiện nay, cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy và học còn gặp nhiều khó khăn. Hơn 40 bộ bàn ghế với tổng trị giá 108 triệu đồng được Công ty Điện lực Sơn La trao tặng cho học sinh, giáo viên nhà trường.
Chương trình là hoạt động ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc của Công ty Điện lực Sơn La trong việc làm tốt công tác an sinh xã hội, tích cực tham gia ủng hộ, chia sẻ khó khăn với các cơ sở giáo dục. Qua đó góp phần động viên, tạo thêm động lực cho cán bộ giáo viên và học sinh nâng cao chất lượng dạy và học ở địa phương./.
Nguyễn Trang

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội