Khảo sát, nắm bắt tình hình thực hiện công tác Dân vận tại huyện Bắc Yên

Thứ năm, 19/11/2020 - 17:41

Ngày 18/11, Đoàn công tác Ban chỉ đạo 190 của tỉnh do Đại tá Hoàng Đình Tường - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, Phó trưởng Ban Thường trực BCĐ 190 tỉnh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra tình hình phát triển kinh tế xã hội, tôn giáo và công tác dân vận tại huyện Bắc Yên.

Khảo sát, nắm bắt tình hình thực hiện công tác Dân vận tại huyện Bắc Yên

 
Sau khi làm việc với Đảng ủy xã Tà Xùa để nắm tình hình thực hiện công tác Dân vận của hệ thống chính trị trong năm 2020, đoàn đã làm việc với Thường trực Huyện ủy Bắc Yên. Đoàn công tác đã ghi nhận sự phối hợp dân vận giữa các ban, ngành, LLVT trong tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; xây dựng các mô hình “Dân vận khéo” trên các lĩnh vực, góp phần từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống nhân dân, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân vững mạnh.
Về nhiệm vụ trong 2 tháng cuối năm và thời gian tới, đoàn công tác của BCĐ 190 tỉnh yêu cầu huyện Bắc Yên tiếp tục thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước về tín ngưỡng tôn giáo. Tăng cường công tác tuyên truyền vận động nhân dân không hoạt động tôn giáo trái pháp luật, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, Chính sách pháp luật của nhà nước.
Nhân dịp này, Đoàn công tác Ban chỉ đạo 190 của tỉnh đã đến thăm, tặng quà 09 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Tà Xùa và Phiêng Ban.
 
Hà Huyền
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội