Trao hơn 300 suất quà cho học sinh vùng khó khăn

Thứ năm, 19/11/2020 - 17:37

Chia sẻ những khó khăn, cùng các em học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn yên tâm đến trường học tập, ngày 18/11, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Sơn La đã phối hợp với Đoàn thiện nguyện “Hành trình từ trái tim” tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức chương trình “Mùa đông thôi lạnh” tại xã Nậm Giôn, huyện Mường La.

Trao hơn 300 suất quà cho học sinh vùng khó khăn

Tại đây, Đoàn đã trao 324 suất quà (mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng) cho trường Mầm non Nậm Giôn, xã Nậm Giôn, gồm nhu yếu phẩm như gạo, mỳ tôm và áo ấm, chăn bông,… với tổng trị giá gần 200 triệu đồng. Ngoài ra, Đoàn cũng trao 150 đồ dùng sinh hoạt như chiếu, chăn bông, quần áo ấm,… cho các em học sinh ở các điểm trường của trường Mầm non Nậm Giôn. Những suất quà là do các thành viên trong Đoàn thiện nguyện “Hành trình từ trái tim” quyên góp ủng hộ, thể hiện tình thần tương thân, tương ái, sẻ chia với cộng đồng, tiếp thêm nghị lực để các em ở vùng khó khăn đến trường.
Trường Mầm non Nậm Giôn hiện có 1 điểm trường chính và 15 điểm trường lẻ, đa phần con em ở đây đều là người dân tộc thiểu số, cuộc sống đang còn gặp rất nhiều khó khăn. Với sự động viên này, phần nào giúp cho các em học sinh nơi đây có thêm điều kiện để vươn lên trong học tập./.
                                                                            

 
                 Tùng Việt

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội