Mộc Châu đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP năm 2020

Thứ năm, 19/11/2020 - 17:35

Ngày 18/11, Hội đồng đánh giá, xếp hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) huyện Mộc Châu đã tổ chức hội nghị đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP năm 2020.


Mộc Châu đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP năm 2020

 

 Tham gia dự thi sản phẩm OCOP năm nay, huyện Mộc Châu có 13 sản phẩm từ các nguyên liệu như chè, miến dong, dâu tây, đông trùng hạ thảo, mật ong và cá hồi thuộc 6 chủ thể là doanh nghiệp, HTX và cá nhân của huyện Mộc Châu.
Qua trình bày của các chủ thể và đánh giá hội đồng, các sản phẩm đều đảm bảo yếu tố về sản phẩm địa phương, môi trường, chất lượng và tính cộng đồng. sau khi được chấm điểm, xếp hạng, các sản phẩm đều đạt từ 3 đến 4 sao theo Bộ tiêu chí đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm.
Việc tổ chức đánh giá của huyện Mộc Châu làm cơ sở tham gia chấm điểm sản phẩm Ocop cấp tỉnh năm 2020. Huyện Mộc Châu đang tập trung chỉ đạo các địa phương, các chủ thể tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện Chương trình OCOP, trong đó, tăng cường hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ gửi hội đồng đánh giá cấp huyện và cấp tỉnh tổng hợp đánh giá, xếp hạng sản phẩm./.


 
  Dương Quân
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội