CĐVC tỉnh Sơn La trao nhà tình nghĩa cho đoàn viên lao động khó khăn về nhà ở

Thứ năm, 19/11/2020 - 17:33

Ngày 18/11, Công đoàn Viên chức tỉnh Sơn La đã phối hợp với Công đoàn Ngân hàng Phát triển Việt Nam tổ chức bàn giao “nhà tình nghĩa” cho đoàn viên lao động có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

 CĐVC tỉnh Sơn La trao nhà tình nghĩa cho đoàn viên lao động khó khăn về nhà ở

Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn được trao “nhà tình nghĩa” là Bùi Tiến Huy, đoàn viên công đoàn Cơ sở điều trị nghiện ma túy tỉnh Sơn La. Ngôi nhà được xây dựng tại thôn Hoàng Văn Thụ, xã Chiềng Mung, huyện Mai Sơn, nhà cấp 4, mái lợp tôn, diện tích xây dựng trên 100 m2, tổng kinh phí xây dựng 250 triệu đồng, trong đó Công đoàn Ngân hàng Phát triển Việt Nam hỗ trợ 60 triệu đồng, số tiền còn lại được gia đình và người thân đóng góp giúp đỡ. 
Tại Lễ bàn giao nhà, Công đoàn Viên chức Việt Nam và CĐCS Ngân hàng phát triển chi nhành tỉnh Sơn La đã tặng quà và 1 tivi với trị giá trên 5 triệu đồng cho gia đình anh Bùi Tiến Huy. Việc hỗ trợ kinh phí để đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn xây dựng nhà ở là hoạt động thiết thực của tổ chức Công đoàn giúp đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục phấn đấu vượt qua khó khăn, an tâm công tác và có điều kiện vươn lên trong cuộc sống./.
 

 
Sa Hằng
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội