​Bế mạc giải bóng chuyền hơi các đoàn thể Khối CCQ và DN tỉnh

Thứ ba, 17/11/2020 - 07:48

Giải bóng chuyền hơi nam, nữ chào mừng thành công Đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiến tới Đại hội lầm thứ XIII của Đảng do Công đoàn viên chức tỉnh, Hội Cựu chiến binh, Đoàn khối thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp tổ chức đã thành công.


Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng chuyền Cụ thi hành án Dân sự tỉnh
Tham dự giải có 20 đội bóng chuyền hơi nam nữ của các đơn vị thuộc công đoàn viên chức tỉnh, hội cựu chiến binh khối và đoàn khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnhđược chia thành 6 bảng. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm, lựa chọn được 8 đội xuất sắc vào tứ kết và chọn 4 đội vào bán kết và chung kết. Trong 2 ngày thi đấu các đội đã thi đấu hết mình, các trận đấu diễn ra sôi nổi, thể hiện tinh thần đoàn kết hăng hái, nhiệt tình giữa các đội; tạo không khí vui vẻ, lành mạnh, tăng cường giao lưu đoàn kết giữa các cơ quan và tiếp tục duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe để làm việc hiệu quả hơn.
Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội  Cục thi hành án Dân sự tỉnh, trao giải Nhì cho đội Văn phòng Tỉnh ủy- Nội chính; trao 2 giải ba cho đội Liên đoàn Lao động tỉnh và Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh. ./.
 Hồng Sâm

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội