Hội thi “Chúng em tìm hiểu về Chủ tịch Hồ Chí Minh” năm 2020

Thứ sáu, 13/11/2020 - 08:00

Trong 2 ngày 11 và 12/11, huyện ủy Sốp Cộp đã tổ chức Hội thi “Chúng em tìm hiểu về Chủ tịch Hồ Chí Minh” năm 2020. Tham gia hội thi có 10 đội đến từ các trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện và Trường PTDT Nội trú THCS và THPT huyện.


Hội thi “Chúng em tìm hiểu về Chủ tịch Hồ Chí Minh” năm 2020
Các đội tham dự phải trải qua 3 phần thi gồm: Phần thi kiến thức: trả lời câu hỏi trác nghiệm về thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Phần thi kế chuyện: Lựa chọn kể một câu chuyện về Chủ tịch Hồ Chí Minh; Phần thi năng khiếu: Hát, múa, ngâm thơ, biểu diễn nhạc cụ, tiểu phẩm…
Thông qua Hội thi nhằm mục đích giúp cho các em thiếu niên, nhi đồng nhận thức và hiểu biết sâu sắc hơn về những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đưa học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành việc làm tự giác, thường xuyên của mỗi tổ chức, cá nhân. Đây cũng là dịp để các học sinh được giao lưu, học hỏi, nêu cao tinh thần đoàn kết, tạo ra sức lan tỏa sâu rộng trong các trường học và xã hội việc học và làm theo lời Bác Hồ kính yêu./.
Tòng Đại

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội