Khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt về vùng cao huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La năm 2020

Thứ năm, 05/11/2020 - 17:02

Cụ thế hóa chủ trương của Bộ Chính trị về thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; Thực hiện Chương trình cấp Quốc gia về Xúc tiến Thương mại năm 2020, tối ngày 4.11, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với UBND huyện Thuận Châu đã tổ chức Phiên chợ đưa hàng Việt về vùng cao huyện Thuận Châu năm 2020.


Phiên chợ đưa hàng Việt về vùng cao huyện Thuận Châu thu hút 12 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia với hơn 80 gian hàng. Các mặt hàng được giới thiệu, trưng bày tại phiên chợ phong phú, đa dạng, phản ánh sinh động thành tựu phát triển sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Thông qua phiên chợ nhằm giúp doanh nghiệp tiếp cận thị trường vùng cao, khu vục nông thôn, tìm hiểu về nhu cầu, tâm lý mua sắm, giá cả hàng hóa để từng bước xây dựng kênh phân phối, mở rộng thị trường, tạo dựng uy tín với người tiêu dùng.
Đồng thời đây cũng là dịp giúp người dân vùng cao, vùng nông thôn có cơ hội mua sắm, sử dụng những sản phẩm hàng Việt chính hiệu với chất lượng tốt và giá cả phải chăng, phù hợp với thu nhập của người dân. Phiên chợ diễn ra từ ngày 4 đến ngày 10.11.2020 tại Sân vận động huyện Thuận Châu, đây cũng là một trong những hoạt động đẩy mạnh xúc tiến thương mại của tỉnh sau dịch Covid-19./.

 

               Cầm Giang
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc (0)

Lịch phát sóng truyền hình
Lịch phát sóng phát thanh

Thời tiết

Thời tiết:

22°C - 36°C

Đêm không mưa, ngày nắng

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

Mã NT Mua Bán
USD
AUD
HKD

GIÁ VÀNG: ĐVT: tr.đ/lượng

Địa điểm Mua Bán
TP HCM
Hà Nội